Các sự kiện bán hàng tháng Mười Một

Oct 1, 2020 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Tháng 11 đánh dấu sự bắt đầu của mùa lễ hội. Không chỉ có ngày Thanksgiving, Black Friday và Cyber Monday mà còn nhiều sự kiện nổi bật khác nữa. Cùng xem ngay lịch tháng 11 để lấy cảm hứng thiết kế và lên những chiến dịch có tiềm năng lớn hơn cả mùa sales của Giáng Sinh năm trước nhé!

Ý tưởng thiết kế

1) Ngày 1 tháng 11 – World Vegan Day

Ngày Quốc Tế Ăn Chay diễn ra vào mùng 1 tháng 10 hàng năm nhằm phổ biến về niềm vui, tình thương và khả năng nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ ăn chay. Với những lợi ích không thể phủ nhận, có hơn 10% dân số thế giới là người ăn chay và con số này đang không ngừng tăng lên. Hãy lên các campaign để giúp khách hàng lan toả những thông điệp tích cực về việc ăn chay tới 90% còn lại của thế giới nhé!

2) Ngày 1 tháng 11 – National Author’s Day (US)

Tại Mỹ, tháng 11 được coi như tháng của văn học và vì thế người dân nơi đây đã dành hẳn ngày đầu tháng để tôn vinh những nhà sáng tác văn – thơ. Cũng giống như các nghề nghiệp khác, tác giả nào cũng cần một chiếc cốc hay túi tote bag có thể tuyên bố sự đam mê của họ với con chữ, với con đường sáng tác văn thơ của mình. Hình ảnh bút lông + giấy da, máy đánh chữ, các quyển sách và các câu trích trong đó, hay những câu văn thơ vui nhộn sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho ngày này.

3) Ngày 11 tháng 11 – Veterans Day (US)

Ngày 11/11 hàng năm được chọn làm Ngày Cựu Chiến Binh để tưởng nhớ về những người đã từng phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ. Gia đình, bạn bè và bản thân những người cựu chiến binh luôn thấy tự hào về quãng thời gian phục vụ quân ngũ, tuy nhiên đôi khi họ lại cảm thấy bị lãng quên hay không được trân trọng.

Đây là một trend không thể bỏ lỡ cho những sellers bán tập trung vào thị trường Mỹ. Dễ dàng kết hợp với nhiều niche khác nhau cũng như các trend lớn như Thanksgiving, Christmas, bạn hãy cho ra những thiết kế đề cao tinh thần yêu nước, sự quả cảm hết lòng phục vụ cũng như cảm xúc tự hào của người cựu chiến binh Mỹ nhé!

4) Nguyên cả tháng – Movember và ngày 19 tháng 11 – International Men’s Day

Nguyên tháng 11 là Movember (tháng râu ria), nhưng nam giới còn có riêng một ngày khác được tôn vinh nữa, đó là International Men’s Day. Ngày Quốc tế Đàn ông là cơ hội để mọi người tri ân và tôn vinh những người đàn ông trong cuộc đời họ, cũng như những đóng góp của họ cho xã hội vì mục tiêu tốt đẹp hơn. Trong khi đó, nguyên tháng Movember (từ ghép giữa November và Moustache) các quý ông sẽ để râu mọc tự nhiên, sự kiện này ra đời nhằm nâng cao ý thức về sức khoẻ của riêng nam giới.

Một tháng tuyệt vời để lên các campaign dành riêng cho các quý ông. Các thiết kế hầm hố hoặc chỉ đơn giản là những câu quote ý nghĩa, hài hước chắc chắn sẽ làm nên chuyện cho 2 sự kiện này.

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team