Các sự kiện bán hàng tháng Mười

Sep 10, 2020 | 🇻🇳 Tiếng Việt

 Tháng 10 ngoài Lễ hội hoá trang Halloween ra còn nhiều ngày lễ khác nữa mà bạn có thể tận dụng để thu về nhiều lợi nhuận hơn. Cùng xem ngay lịch tháng 10 để lấy cảm hứng thiết kế nhé!

Ý tưởng thiết kế

1) Ngày 3 tháng 10 – National Day of Germany

Ngày Quốc Khánh Đức là một sự kiện bán hàng không thể bỏ lỡ nếu bạn đang chinh chiến tại thị trường Châu Âu. Đức luôn chiếm vị trí thứ nhất trong Top các quốc gia Châu Âu có lượt mua hàng tốt trên Moteefe. Với dân số ước tính khoảng 83 triệu người, là quốc gia giàu thứ 4 trên thế giới với nền kinh tế rất vững mạnh, Ngày Quốc Khánh Đức là một sự kiện bán hàng không thể bỏ lỡ. 

2) Ngày 5 tháng 10 – World Teachers’ Day

Ngày 5 tháng 10 hàng năm được UNESCO chọn làm ngày Nhà giáo thế giới. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những sellers chuyên bán niche nghề nghiệp. Trend này cũng khá dễ để target hay kết hợp cùng các niche khác, bạn hãy đưa ra những thiết kế thể hiện sự tri ân và tôn vinh những đóng góp quan trọng mà các giáo viên đã cống hiến cho giáo dục và sự phát triển trên toàn thế giới nhé!

3) Ngày 11 tháng 10 – National Coming Out Day in US

Là sự kiện thường niên quan trọng của cộng đồng LGBT nước Mỹ, ngày 11 tháng 10 năm nay sẽ là lần thứ 32 người dân Mỹ ăn mừng National Coming Out Day. Không phải người nào trong giới LGBT cũng có thể dễ dàng công bố ra giới tính thật sự của mình, bạn hãy lên những thiết kế ủng hộ cộng đồng này, cũng như giúp họ thể hiện niềm tự hào của lá cờ 7 sắc cầu vồng nhé!

Ý tưởng kêu gọi mua hàng

Ngày 3 tháng 10 – National Day of Germany

  • Glücklicher Nationalfeiertag von Deutschland! Celebrate Germany in style! (Tạm dịch: Hãy ăn mừng ngày Quốc Khánh Đức thật phong cách!)
  • Order now and celebrate National Day of Germany with pride! (Tạm dịch: Đặt hàng ngay và ăn mừng ngày Quốc Khánh Đức với lòng tự hào!)

Ngày 5 tháng 10 – World Teachers’ Day

  • Show appreciation for your favorite teachers with designs that will make them smile!  (Tạm dịch: Tri ân thầy cô mà bạn yêu mến với những thiết kế sẽ làm họ mỉm cười cả ngày nào.)
  • Surprise a teacher with a heartwarming design! Buy now and save $$$. (Tạm dịch: Khiến thầy cô bất ngờ với những thiết kế “tan chảy” này nào! Mua ngay và tiết kiệm $$$.)

 

 Ngày 11 tháng 10 – National Coming Out Day in US

  • No more hiding! Show your gay pride this year Coming Out Day with this awesome shirt. (Tạm dịch: Không còn phải né tránh nữa. Thể hiện sự tự hào về giới tính của bạn trong ngày Coming Out năm nay với chiếc áo tuyệt vời này.)
  • Show your love and support to your LGBT friends with our gaylicious merch! Shop now! (Tạm dịch: Thể hiện tình yêu và sự ủng hộ tới người bạn LGBT của bạn với những sản phẩm gaylicious của chúng tôi. Mua ngay!)

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team