🔔 Cập nhật tình hình sản xuất giai đoạn Covid-19 🔔

Jul 24, 2020 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Dịch Covid-19 vẫn đang có diễn biến phức tạp, Việt Nam cùng những quốc gia khác tiếp tục ghi nhận thêm các ca nhiễm mới, chúng tôi hy vọng bạn, gia đình, bạn bè và những người thân yêu của bạn đều bình an và mạnh khoẻ. Trong thời điểm nhiều thử thách như vậy nhưng thật may mắn rằng platform của chúng tôi nói riêng và ngành thương mại điện tử nói chung vẫn trụ vững. Team Moteefe x Marcazo xin gửi tới bạn lời cảm ơn sâu sắc nhất vì sự hỗ trợ và đồng hành của các bạn suốt thời gian qua. 

Do phải thực hiện giãn cách xã hội, các nhà máy và dịch vụ chuyển phát phải thay phiên nhau hoạt động, khiến thời gian giao hàng trong vài tháng trước dài hơn bình thường. Tuy nhiên, chuỗi cung ứng của chúng tôi đã dần hoạt động ổn định trở lại, theo một trật tự “bình thường mới”. Vì thế, chúng tôi xin gửi tới bạn ước tính thời gian sản xuất hiện tại của Moteefe như sau: 

  • Mỹ 🇺🇸, Vương Quốc Anh 🇬🇧, Đức 🇩🇪, Pháp 🇫🇷, Ý 🇮🇹, Canada 🇨🇦 : 2 – 4 ngày làm việc 
  • Các nước Châu Âu khác 🇪🇺 : 3 – 5 ngày làm việc 
  • Các nước khác: 3 – 10 ngày làm việc

Một số trường hợp, sản phẩm được sản xuất và giao đi chậm hơn bình thường nhưng vẫn đáp ứng được kỳ vọng giao hàng toàn cầu thời Covid-19. Chúng tôi vô cùng biết ơn sự kiên nhẫn của bạn, bạn sẽ sớm thấy sự cải thiện trong vài tuần tới. 

Giữ gìn sức khỏe mọi người nhé! ❤

Moteefe Vietnam Team