Các sự kiện bán hàng tháng Chín

Jul 21, 2020 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Tháng 9 không có nhiều ngày lễ lớn trên thế giới và bạn đang loay hoay tìm kiếm ý tưởng cho các chiến dịch? Cùng xem ngay lịch tháng 9 để lấy cảm hứng thiết kế và cơ hội thu về nhiều lợi nhuận hơn nhé!

Ý tưởng thiết kế

1) Ngày 4 tháng 9 – National Lazy Mom’s Day in US

Ngày Lười biếng của Mẹ diễn ra vào thứ Sáu đầu tiên của tháng 9. Các bà mẹ trên khắp nước Mỹ được khuyến khích xem ngày này như một dịp nghỉ ngơi khỏi các công việc nấu nướng, giặt ủi, lau chùi, dọn dẹp. Khi bạn lên campaign cho National Lazy Mom’s Day, hãy target niche này với những thiết kế như “This mom is taking a break from all this bullshit”, hoặc “Let’s take a lazy break”…..

2) Ngày 16 tháng 9 – Mexican Independence Day

Nhiều người nhầm tưởng sự kiện Cinco de Mayo là ngày lễ Độc lập của Mexico, nhưng ngày 16 tháng 9 hàng năm mới là ngày Mexico độc lập. Mọi người sẽ tổ chức những bữa tiệc nhỏ nhỏ với các món Mexico, nhảy múa lắc lư trong điệu nhạc đậm chất Mỹ Latinh. Các thiết kế của bạn nên có màu trắng, đỏ, xanh lá đặc trưng và target nhắm vào những con người Mexico yêu nước trên khắp thế giới.

3) Ngày 22 tháng 9 – First Day of Fall

Ngày 22 tháng 9 đánh dấu sự kết thúc của chuỗi ngày hè nắng nóng, và nhiều nước trên thế giới sẽ bước vào mùa thu dịu mát. Đây sẽ là thời điểm thích hợp để bán các sản phẩm của khí hậu lạnh như áo dài tay, sweatshirts, hoodies, bạn hãy thử nhé!

Ý tưởng kêu gọi mua hàng

Ngày 4 tháng 9 – National Lazy Mom’s Day in US

  • To all the moms out there, your lazy day is coming! Shop our cool shirts now to make your 4th of September even more special. (Tạm dịch: Gửi đến tất cả các bà mẹ ngoài kia, ngày lười biếng của bạn đang đến! Mua ngay những chiếc áo tuyệt vời của chúng tôi bây giờ để làm cho ngày 4 tháng 9 của bạn trở nên đặc biệt hơn nữa.)
  • Celebrate National Lazy Mom’s Day with these amazing products. Buy now and save $$$. (Tạm dịch: Ăn mừng ngày Lười biếng của Mẹ với những sản phẩm tuyệt vời này. Mua ngay và tiết kiệm $$$.)

 

Ngày 16 tháng 9 – Mexican Independence Day

  • ¡Feliz Día de la Independencia! Celebrate Mexico in style! (Tạm dịch: Hãy ăn mừng lễ Độc lập của Mexico thật phong cách!)
  • Order now and celebrate Mexican Independence Day with pride! (Tạm dịch: Đặt hàng ngay và ăn mừng lễ Độc lập của Mexico với lòng tự hào!)

 

Ngày 22 tháng 9 – First Day of Fall

  • No more hot burning summer, Autumn is coming! Shop now and get mm% off. (Tạm dịch: Không còn những ngày hè bỏng rát nữa, mùa Thu đang đến rồi! Mua ngay và nhận mm% off.)
  • Get cozy this Fall with our awesome hoodies / sweatshirts. FREE SHIPPING for all orders. Buy now! (Tạm dịch: Ấm áp hơn mùa Thu này với những chiếc áo chui đầu / áo dài tay tuyệt đẹp của chúng tôi. Free shipping cho toàn bộ đơn hàng. Mua ngay!)

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team