Các sự kiện bán hàng tháng Tám

Jun 29, 2020 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Tháng 8 không có nhiều ngày lễ lớn trên thế giới, tuy nhiên vẫn có những sự kiện khác để bạn tiếp thị và bán hàng. Bạn đã sẵn sàng chưa? Cùng xem ngay một vài ý tưởng dưới đây để lấy cảm hứng lên camp nhé!

Ý tưởng thiết kế

1) Xuyên suốt tháng 8 – Mùa tựu trường – Back to school

Bình thường thì tháng 8 là mùa tựu trường phổ biến ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà thời gian bắt đầu năm học 2020-2021 có thể sẽ bị ảnh hưởng. Nhưng dù có bị lùi lịch đi chăng nữa thì tháng 8 vẫn sẽ là tháng tốt để tung ra những chiến dịch cùng khuyến mãi ưu đãi cho mùa Back-to-school.

Bạn nên nhắm tới đối tượng theo nhóm tuổi cụ thể để có tỷ lệ chuyển đổi CR cao hơn. Một điều hay ho là không chỉ học sinh, sinh viên mới mua sắm đồ mới cho mùa tựu trường mà còn có cả đội ngũ giáo viên yêu nghề nữa.

2) Ngày 26 tháng 8 – Women’s Equality Day

Women’s Equality Day là một dịp quan trọng không thể bỏ lỡ để bán các sản phẩm có chủ đề nữ quyền. Lễ này kỷ niệm ngày phụ nữ được quyền bầu cử tại Mỹ và đồng thời cũng là cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho các sellers chuyên bán niche ủng hộ phụ nữ, phái yếu. 

3) Ngày 28 tháng 8 – National Red Wine Day in US

Giúp khách hàng thể hiện tình yêu của họ với rượu vang bằng các thiết kế hài hước về món đồ uống làm từ những trái nho. Ngoài việc đưa ra sản phẩm xoay quanh chủ đề này, bạn cũng có thể xem xét việc cung cấp các fun facts hoặc chia sẻ hay ho như mẹo nếm rượu vang, cách để tổ chức một bữa tiệc rượu vang đáng nhớ khi bạn chạy quảng cáo. Khách hàng hiểu bạn không phải là chuyên gia về rượu vang, nhưng với những nỗ lực thêm này, họ sẽ đánh giá cửa hàng của bạn cao hơn đấy!

Ý tưởng kêu gọi mua hàng

Xuyên suốt tháng 8 – Mùa tựu trường

  • Start this school year off right with a fresh new look! Skip the waiting lines, order now. (Tạm dịch: Bắt đầu năm học mới với diện mạo mới! Không cần phải xếp hàng dài chờ đợi nữa, đặt hàng ngay thôi.)
  • Buy these cool shirts and they’ll love to wear to school. (Tạm dịch: Mua ngay những chiếc áo siêu ngầu này và con bạn sẽ thích mặc chúng đến trường.)
  • Love your teaching job? Start this new school year with our customized mugs made just for you. Shop now! (Tạm dịch: Yêu mến công việc giảng dạy của bạn? Bắt đầu năm học mới với những chiếc cốc tùy chỉnh dành riêng cho bạn. Mua ngay thôi!)

Ngày 26 tháng 8 – Women’s Equality Day

  • Spread some girl power with our Women’s Equality Day designs! (Tạm dịch: Lan tỏa quyền năng của phái nữ với những thiết kế cho ngày Women’s Equality của chúng tôi.)
  • The future is female – represent this pride with our awesome merch for this year Women’s Equality Day. (Tạm dịch: Tương lai của nhân loại là phái nữ – hãy thể hiện niềm tự hào này với những sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi làm riêng cho Women’s Equality Day)
  • Celebrate your girl power with these amazing products! Buy now. (Tạm dịch: Ăn mừng nữ quyền với những sản phẩm tuyệt vời này!)

Ngày 28 tháng 8 – National Red Wine Day in US

  • National Red Wine Day is just around the corner. Celebrate it with style with these cool shirts! (Tạm dịch: Ngày rượu vang đã cận kề. Ăn mừng ngày này thật sành điệu với những chiếc áo tuyệt đẹp của chúng tôi!)
  • You’re a wine lover? This shirt is made just for you. Shop now and save mm%. (Tạm dịch: Bạn là một người yêu rượu vang? Chiếc áo này là dành riêng cho bạn. Mua ngay và tiết kiệm được mm%.)

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team