Bí kíp bán hàng cho Memorial Day tại Mỹ

Apr 24, 2020 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Diễn ra vào ngày thứ Hai cuối cùng trong tháng 5 hằng năm, Memorial Day là một dịp tưởng niệm những quân nhân Hoa Kỳ đã tử nạn trong quân ngũ. Theo truyền thống, người dân Mỹ sẽ treo cờ rủ từ bình minh tới trưa, đồng thời cũng có rất nhiều người tới viếng thăm các nghĩa trang, đặt vòng hoa hay quốc kì lên mộ để bày tỏ lòng tôn kính đến những chiến sĩ đã hy sinh. 

Nhiều người Mỹ coi đây là ngày bắt đầu của mùa hè và thường kèm theo các hoạt động gia đình, đi cắm trại hay các sự kiện thể thao 🏈 Tuy nhiên với điều kiên dịch bệnh không cho phép, mọi người ở nhà có thể là một điều kiện tốt để mua sắm online hơn 🛍️ Theo thống kê của WalletHub, năm 2019 đã có tới 45.5% người Mỹ tận dụng những ưu đãi nhân Memorial Day để mua sắm, và đã tiêu xài trung bình $486 cho các sản phẩm liên quan tới dịp lễ này. 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không xem qua các gợi ý thiết kế dưới đây để lên campaign tranh thủ “cá kiếm”? Hành động ngay thôi nào!

Ý tưởng thiết kế

Màu quốc kì – đỏ, trắng, xanh

Giúp người dân Mỹ thể hiện lòng yêu nước của họ bằng cách thêm các màu sắc đặc trưng của quốc kì (red, white, blue) lên các thiết kế của bạn. Những mẫu này còn có thể dễ dàng tái sử dụng cho những dịp khác như Quốc Khánh ngày 4 tháng 7 và Ngày Cựu Binh.

Các tiểu bang nước Mỹ

Các bang có các cách tưởng niệm Memorial Day khác nhau. Hãy tận dụng điều này để đưa dấu ấn của từng bang lên sản phẩm của mình nhé!

Cha, mẹ của người chiến sĩ

Đằng sau mỗi chiến sĩ là ông bố, bà mẹ đầy tự hào. Bạn hãy tạo ra những thiết kế có thể nói thay điều này giúp họ.

Mùa hè vui vẻ, rực rỡ

Ngày tưởng niệm Chiến Sĩ không chỉ có mỗi sự trang nghiêm. Đây còn là ngày đánh dấu sự bắt đầu của mùa hè nên bạn hãy thêm sự vui tươi, rực rỡ lên những sản phẩm dành riêng cho mùa hè để lôi kéo khách mua hàng!

Ý tưởng kêu gọi mua hàng

  • Get your shopping spirit on and kick off summer the right way this Memorial day! (Tạm dịch: Lên tinh thần mua sắm để khởi động mùa hè theo cách chuẩn nhất Ngày tưởng niệm Chiến Sĩ)
  • Welcome summer with mm% off sitewide through Memorial Day. Don’t miss this chance. Order now! (Tạm dịch: Chào hè với ưu đãi giảm mm% cả trang web cho Ngày tưởng niệm Chiến Sĩ. Đừng bỏ lỡ. Đặt hàng ngay thôi!)
  • Make your Memorial Day special with these patriotic shirts. Wear it with pride! (Tạm dịch: Làm cho ngày Tưởng Niệm Liệt Sỹ của bạn trở nên đặc biệt hơn với những chiếc áo thể hiện lòng yêu nước này. Mặc chúng với sự hãnh diện!)
  • Wearing red, blue and white this Memorial Day. Show your love for the great nation with these awesome shirts. Shop now and save mm%. (Tạm dịch: Mặc màu đỏ, xanh và trắng cho ngày Tưởng Niệm Liệt Sỹ. Thể hiện tình yêu của bạn cho quốc gia tuyệt vời với những chiếc áo này.)

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team