Các sự kiện bán hàng tháng Năm

Apr 1, 2020 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Chào đón tháng Năm với những niche sự kiện đa dạng và phong phú mà bạn có thể nhắm tới để tăng tỷ lệ chuyển đổi CR. Ngoài ngày lễ Mother’s Day nổi bật nhất, còn rất nhiều ngày kỷ niệm khác đáng để chú ý. Tham khảo ngay các sự kiện tháng Năm ở phía dưới để lấy cảm hứng cho các thiết kế của bạn nhé.

Ý tưởng thiết kế

Ngày 5 tháng 5 – Cinco de Mayo

Cinco de Mayo, theo tiếng Tây Ban Nha nghĩa là “Ngày 5 tháng 5″, là dịp ăn mừng hàng năm để tưởng nhớ chiến thắng của quân đội Mexico trong trận chiến đấu với quân Pháp tại thành phố Puebla năm 1862. Cinco de Mayo có liên quan mật thiết đến nền văn hoá Mexico – Mỹ và được ăn mừng bằng thật nhiều margaritas, bánh taco, các lễ hội và diễu hành trên đường phố. Là dịp hội hè ăn chơi, các chiến dịch của bạn nên có các thiết kế thật bắt mắt, màu sắc sặc sỡ, vui nhộn và thể hiện được không khí lễ hội này.

Ngày 16 tháng 5 – Armed Forces Day in US

Ngày Lực Lượng Vũ Trang tại Mỹ tôn vinh những người đang phục vụ trong 6 binh đoàn quân sự của Mỹ bao gồm Lục quân, Hải quân, Thuỷ quân lục chiến, Không quân, Tuần duyên và Lực lượng Vũ trụ. Các thiết kế của bạn nên đề cao sự quả cảm, cổ vũ tinh thần, niềm đam mê vì dân phục vụ của các thành viên trong Lực Lượng Vũ Trang. Hãy làm những con người ưu tú này, cùng gia đình và bạn bè tự hào về nghề nghiệp của họ nhé. Tuy nhiên, xin lưu ý không chèn logo của 6 binh đoàn quân sự này vào để không gặp phải vấn đề vi phạm bản quyền.

Ngày 25 tháng 5 – Memorial Day in US

Ngày Tưởng niệm Liệt sỹ là thời gian để tôn vinh cũng như ghi nhớ sự công ơn của những quân nhân Hoa Kỳ đã hy sinh mạng sống khi phục vụ trong quân đội. Nhiều người Mỹ còn coi đây là khởi đầu của mùa hè, và theo truyền thống thì ngày này còn kèm theo các hoạt động bên gia đình và bạn bè ở ngoài trời, hay các sự kiện thể thao. Các mẫu thiết kế thể hiện sự tự hào về quốc gia, những người lính kết hợp cùng những niche khác nhau hứa hẹn sẽ rất được ưa chuộng.

Ý tưởng kêu gọi mua hàng

1. Cinco de Mayo:

  • Celebrate Cinco de Mayo with our awesome products. Save $$ by ordering now! (Tạm dịch: Ăn mừng Cinco de Mayo với những sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi. Tiết kiệm $$ khi đặt hàng ngay bây giờ!)
  • Cinco de Mayo is coming and we have the styles you are looking for. Order today and save mm%. (Tạm dịch: Cinco de Mayo đang đến gần và chúng tôi có các phong cách bạn đang tìm kiếm. Đặt hằng ngay hôm nay và tiết kiệm mm%.)

 

2. Armed Forces Day in US:

  • Armed Forces Day is coming. Purchase these cool shirts and boldy share your pride. (Tạm dịch: Ngày Lực Lượng Vũ Trang đang đến gần. Mua ngay những chiếc áo phong cách này và mạnh dạn thể hiện niềm tự hào của bạn.)
  • Shop for the brave Armed Forces service member in your life. Order today and save $$. (Tạm dịch: Mua ngay món đồ này cho thành viên quả cảm phục vụ Lực Lượng Vũ Trang trong cuộc đời bạn. Đặt hàng ngay hôm nay và tiết kiệm $$.)

 

3. Memorial Day in US:

  • Make your Memorial Day special with these patriotic shirts. Wear it with pride! (Tạm dịch: Làm cho ngày Tưởng Niệm Liệt Sỹ của bạn trở nên đặc biệt hơn với những chiếc áo thể hiện lòng yêu nước này. Mặc chúng với sự hãnh diện!)
  • Wearing red, blue and white this Memorial Day. Show your love for the great nation with these awesome shirts. Shop now and save mm%. (Tạm dịch: Mặc màu đỏ, xanh và trắng cho ngày Tưởng Niệm Liệt Sỹ. Thể hiện tình yêu của bạn cho quốc gia tuyệt vời với những chiếc áo này.)

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team