[Covid-19 update] Vận chuyển hàng tại một số khu vực ở Ý bị ngưng trệ

Mar 18, 2020 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Hiện tại, tất cả các cơ sở sản xuất của chúng tôi tại Châu Âu, Mỹ và Brazil đang hoạt động như bình thường, các đơn hàng của khách vẫn được tiếp tục xử lý trong vòng 3-4 ngày làm việc.

Tuy nhiên, chúng tôi đang phải theo dõi dịch vụ và hiệu suất giao hàng từ các trung tâm vận chuyển đến địa chỉ của khách trên tất cả các khu vực bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhằm hạn chế sự gián đoạn. Cụ thể, chúng tôi đã liên lạc với các dịch vụ chuyển phát trong những khu vực bị phong toả tại Ý, nơi việc giao hàng sẽ tạm thời bị ngưng trệ.

Vì không thể đảm bảo chất lượng và tốc độ giao hàng mà Moteefe vẫn luôn tuân thủ, chúng tôi quyết định sẽ tạm thời hạn chế vận chuyển hàng trong các khu vực đang bị phong toả tại Ý. Chúng tôi làm điều này để đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp của bạn và khách hàng, mong bạn hiểu và thông cảm.

Việc tạm hoãn giao hàng chỉ áp dụng cho một vài thành phố.  Hiện tại, xin bạn vui lòng tránh chạy quảng cáo cho khách hàng nằm trong danh sách zip code này và các khu vực được liệt kê dưới đây:

 • Lombardia
 • Piemonte
 • Liguria
 • Emilia-Romagna

Nếu cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ cổng support sellers 24/7 của chúng tôi tại địa chỉ: sellersupport@moteefe.com.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình cho bạn nếu có bất kỳ thay đổi nào xảy ra. 

   Xin cảm ơn.

   Moteefe Vietnam Team