Bí kíp bán hàng ngày Easter

Mar 5, 2020 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Easter là ngày lễ kỉ niệm của Kito giáo với niềm tin vào sự phục sinh của Chúa Jesus. Đây là một trong những dịp lễ quan trọng, không kém sự kiện Giáng Sinh với biểu tượng nổi bật nhất là thỏ Phục sinh. Mua và tặng kẹo, socola Phục sinh, cùng trang trí trứng, đi diễu hành, tham gia cuộc săn trứng là những hoạt động truyền thống điển hình trong ngày lễ này.

Mặc dù mang đậm ý nghĩa tôn giáo, rất nhiều người ngoại đạo vẫn hào hứng ủng hộ, ăn mừng Easter. Từ năm 2015, lượng chi tiêu cho ngày lễ Phục sinh năm nào cũng đạt tới con số rất cao. Với niềm tin rằng mặc đồ mới sẽ mang lại may mắn, những người ăn mừng ngày lễ này sẽ chi tiêu nhiều cho quần áo và phụ kiện. Theo thống kê năm 2019 của NRF, 8 trên 10 người Mỹ trưởng thành có kể hoạch chuẩn bị cho Easter, với trung bình mỗi người chi khoảng $151 để mua trang phục, kẹo, socola, quà, thiệp, hoa ăn mừng lễ. 

Để giúp bạn khởi đầu thuận lợi, team Moteefe đã tổng hợp một vài ý tưởng bán hàng hiệu quả cho ngày lễ Phục sinh. Hãy cùng tham khảo nhé!

Ý tưởng thiết kế

Mùa xuân

Easter là lễ hội của mùa xuân. Hãy sử dụng những chủ để liên quan tới Easter và mùa xuân như hoa cỏ, màu pastel và động vật nhỏ dễ thương để áp dụng cho các sản phẩm của bạn nhé.

Thỏ Phục sinh và trứng màu

Dù chưa rõ nguồn gốc xuất hiện, Easter, thỏ Phục sinh và những quả trứng màu sắc vẫn luôn gắn bó mật thiết với nhau. Tận dụng sự kết hợp kỳ lạ này, thêm tai thỏ hoặc hình ảnh trứng vào thiết kế sẽ khiến sản phẩm của bạn thu hút hơn đó!

Động vật nhỏ dễ thương

Easter tuy là ngày lễ tôn giáo nhưng nó cũng đã trở thành biểu tượng cho sự khởi đầu của mùa xuân và cuộc sống mới. Sử dụng những thiết kế động vật nhỏ dễ thương sẽ nhận được sự ủng hộ lớn trong dịp này. Bạn hãy thử xem nhé.

Hài hước

Các thiết kế hài hước luôn mang một màu sắc thu hút đặc biệt. Với một dịp lễ vui vẻ như Easter, bạn có thể thêm một trò chơi chữ hay vài câu bông đùa vào thiết kế và theo dõi phản ứng của khách hàng nhé.

Đồ đôi

Với bánh kẹo và những cuộc đi săn trứng thú vị, các bạn nhỏ rất yêu thích Easter. Bạn hãy thử tạo ra những combo áo mẹ-con, bố-con, kết hợp với các hình ảnh điển hình đã nêu trên để cả gia đình được cùng nhau ăn mừng ngày lễ này.

Ý tưởng kêu gọi mua hàng

  • You’ve found an Easter egg! Shop our holiday collection today! (Tạm dịch: Bạn vừa tìm thấy 1 quả trứng Phục sinh! Mua ngay thiết kế mùa lễ của chúng tôi nào!)
  • The Easter egg hunt is on! Shop our egg-clusive sale snow! (Tạm dịch: Cuộc săn tìm trứng đã bắt đầu! Tận dụng ngay giảm giá đặc biệt cho mùa Phục sinh của chúng tôi!)
  • Celebrate your babies’ first Easter with these adorable outfits. Order now and save $$$. (Tạm dich: Ăn mừng lễ Phục sinh đầu tiên của con bạn với những bộ cánh siêu đáng yêu này. Đặt hàng ngay và tiết kiệm $$$)

Bạn cũng đừng quên Moteefe vẫn đang diễn ra Spring Contest 2020 với giải cao nhất lên đến $200,000 cùng rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác! Chi tiết xem tại: http://bit.ly/SpringContest2020. 

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team