Các sự kiện bán hàng tháng Tư

Mar 3, 2020 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Tháng Tư đánh dấu mùa xuân bắt đầu, khách hàng của chúng ta cũng sẵn sàng đón chào những tháng ngày ấm áp hơn đang đến. Đây cũng là tháng để bạn có thể thử nghiệm một số niche mới, đồng thời khiến doanh thu nở hoa với những dịp lễ như Easter, Earth Day hay kỳ Spring Break. Hãy tham khảo ngay các sự kiện tháng Tư phía dưới để lấy cảm hứng cho các thiết kế của bạn nhé!

Ý tưởng thiết kế

Ngày 1 tháng 4 – April Fool’s Day

Mọi người ăn mừng Cá tháng Tư vào ngày 1 tháng Tư hàng năm bằng việc đùa giỡn và chơi khăm nhau. Đây là dịp tuyệt vời để bạn giới thiệu những thiết kế vui nhộn tới khách hàng. Nếu đang bí ý tưởng, bạn có thể tham khảo ngay Pinterest để biết thêm những câu bông đùa hài hước, thâm sâu hay có phần ngớ ngẩn để vận dụng lên các sản phẩm của mình nhé!

Ngày 2 tháng 4 – World Autism Awareness Day

Giúp khách hàng của bạn thể hiện nhận thức cũng như sự ủng hộ của họ đối với những người mắc hội chứng Tự kỷ bằng các thiết kế mang nhiều ý nghĩa. Màu xanh nước biển (blue) là màu chủ đạo của Ngày nhận thức về Tự kỷ Thế giới năm 2020. Hãy sáng tạo ra các sản phẩm mang màu xanh và những câu nói, hashtag ý nghĩa xoay quanh vấn đề này.

Ngày 22 tháng 4 – Earth Day

Earth Day (Ngày Trái Đất) là sự kiện thường niên nhằm nâng cao nhận thức về việc bảo vệ môi trường. Hãy giúp khách hàng của bạn thể hiện tình yêu đối với hành tinh của chúng ta, hay tham gia vào các phong trào tái chế, cắt giảm ô nhiễm bằng việc sử dụng những sản phẩm có thể sử dụng được nhiều lần như túi tote, mugs. Những thiết kế tiêu biểu như trái đất, cây cối, màu sắc tươi sáng, khẩu hiệu bắt tai sẽ khiến campaign của bạn trở nên thu hút hơn.

Ý tưởng kêu gọi mua hàng

1. April Fool’s Day: 

  • April Fool’s Day is coming and we have the designs you are looking for. (Tạm dịch: Ngày Cá tháng Tư đang sắp tới và chúng tôi có những thiết kế bạn đang kiếm tìm)
  • Shop for hilarious April Fool’s Day styles today. Order now and get mm% off. (Tạm dịch: Mua ngay những thiết kế Ngày Cá tháng Tư hài hước này. Đặt hàng ngay và nhận mm% off)

2. World Autism Awareness Day: 

  • Show your support for Autism this month with our special collection. Buy now. (Tạm dịch: Thể hiện sự ủng hộ của bạn cho Autism tháng này với bộ sưu tập đặc biệt của chúng tôi. Mua ngay)
  • Wear blue, help raise awareness and support someone you love. Shop now! (Tạm dịch: Mặc màu xanh, giúp nâng cao nhận thức và ủng hộ người mà bạn yêu quý. Shop ngay!)

3. Earth Day:

  • Share the love with your planet on Earth Day this year with our green collections. Buy now and save on these cool styles. (Tạm dịch: Chia sẻ tình yêu của bạn với hành tinh này trong Ngày Trái Đất năm nay với bộ sưu tập xanh của chúng tôi)
  • Just in time for Earth Day, this awesome shirt / tote bag / mug can be yours at a nice price. Save $$ today! (Tạm dịch: Vừa kịp lúc cho Ngày Trái Đất, chiếc áo/ túi/ mug tuyệt vời này có thể là của bạn với giá hữu nghị. Tiết kiệm $$ nếu mua trong hôm nay!)

Hy vọng những thông tin trên sẽ phần nào gợi ý cho bạn khi lên campaign cho tháng Tư.

Và bạn cũng đừng quên Moteefe vẫn đang diễn ra Spring Contest 2020 với giải cao nhất lên đến $200,000 cùng rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác! Chi tiết xem tại: http://bit.ly/SpringContest2020 

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team