Bí kíp bán hàng Mother’s Day

Feb 25, 2020 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Phần lớn mọi người bắt đầu rục rịch chuẩn bị cho Mother’s Day từ khá sớm, thậm chí trước cả tháng trời. Theo thống kê năm 2019, người Mỹ đã chi gần $25 tỷ USD cho ngày lễ này với chi tiêu trung bình rơi vào khoảng $196 trên đầu người. 

Không chỉ tặng quà cho mẹ mình, nhiều người cũng tặng cho cả những phụ nữ khác mang thiên chức làm mẹ bao gồm cả bà, con gái, chị em họ hàng, bạn bè đồng nghiệp. Bạn đừng bỏ lỡ dịp lễ quan trọng và béo bở của nửa đầu năm nay đối với các doanh nghiệp POD nhé! 

Mother’s Day ở khắp nơi trên thế giới 

Mặc dù ngày 10 tháng Năm 2020 là Mother’s Day được nhiều người biết đến nhất, một số nơi trên thế giới cũng có những Ngày của Mẹ khác nhau mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.  

March 22nd – Mother’s Day tại the UK và Ireland

May 3rd – Mother’s Day tại Hungary, Lithuania, Portugal, và Spain

May 10th – Mother’s Day tại Austria, Australia, Belgium, Canada, Croatia, Czech Republic, Denmark, Estonia, Finland, Germany, Greece, Iceland, Italy, Latvia, Malta, the Netherlands, Slovakia, Switzerland, Mexico và the US

May 31st – Mother’s Day tại France, Sweden và Morocco

Ý tưởng thiết kế

Người mẹ hãnh diện

Nhiều người thích thể hiện sự yêu mến, kính trọng tới mẹ của mình bằng các câu nói, cụm từ tôn vinh mẹ như “I’m a Mom what’s your super power” (Tôi là một người Mẹ, siêu năng lực của bạn là gì) hay “Mom is always right” (Mẹ luôn luôn đúng). 

Tôn vinh tất cả phụ nữ vào ngày Mother’s Day

Những người phụ nữ đặc biệt làm thay đổi cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Ngày của Mẹ là một dịp để cảm ơn tất cả những người phụ nữ tuyệt vời đó – người bà, mẹ, vợ, chị em, con gái, mẹ kế, mẹ đỡ đầu, bạn bè….

Những người mẹ đang đi làm – Working moms

Những người phụ nữ vừa đi làm vừa làm mẹ thường rất bận rộn cân bằng giữa công việc và việc gia đình. Hãy dùng những thiết kế sáng tạo của bạn để giúp khách hàng thể hiện sự trân trọng và lòng biết ơn dành cho những người mẹ chăm chỉ này nhé!

Combo mẹ và con

Những sản phẩm nói về sự kết nối thiêng liêng giữa mẹ và con cũng là kiểu thiết kế hot cho ngày lễ này, ví dụ như áo T-shirt đôi, áo T-shirt và Baby Onesie đôi cho mẹ và bé. 

Phụ nữ yêu và nuôi động vật

Các chủ thú cưng luôn xem những người bạn lắm lông của họ là thành viên trong gia đình. Hãy tạo ra những sản phẩm về tình mẹ – con với những người bạn nhiều lông này như “Proud Wiener Mom” hay “Rescue Cat Mom”.

… Và còn rất nhiều những thiết kế tuyệt vời khác đang chờ bạn lên ý tưởng để chúc mừng ngày Mother’s Day. Hãy sáng tạo và đừng quên Moteefe còn có tính năng Custom Text cực kỳ phù hợp để khách hàng cá nhân hoá những sản phẩm họ mua, làm tăng thêm ý nghĩa cho món quà nhé!

Đối tượng mua hàng

 • Phụ nữ sắp làm mẹ
 • Phụ nữ mới làm mẹ
 • Con mua quà tặng mẹ, tặng bà để cảm ơn công sinh thành, dưỡng dục
 • Cá nhân muốn mua quà để tặng cho những người mẹ, người phụ nữ mà họ yêu mến
 • Chồng mua quà tặng vợ
 • Các bà mẹ tự nuôi chiều bản thân
 • Phụ nữ có những đứa con “lông lá” (fur babies)

Ý tưởng kêu gọi mua hàng

 • Show your Mom how much you love her with our amazing Mother’s Day merchandise! Buy now and get a mm% discount! (Tạm dịch: Hãy thể hiện tình yêu thương tới mẹ mình bằng những mặt hàng dành riêng cho Mother’s Day của chúng tôi! Mua ngay và nhận mm% off.)
 • Mother’s Day is just around the corner! Give the gifts that say #WorldsBestMom! (Tạm dich: Mother’s Day đang đến gần! Hãy tặng những món quà mang ý nghĩa #WorldsBestMom.)
 • The mother of your child is truly a special woman. Make her feel loved this Mother’s Day by giving her our amazing products! (Tạm dịch: Người mẹ của con bạn thật sự là một người phụ nữ rất đặc biệt. Hãy thể hiện tình yêu thương đến cô ấy vào Mother’s Day bằng những món quà tuyệt vời này.)
 • Check out these adorable matching mom and baby outfits. Limited Mother’s Day offer! (Tạm dịch: Xem ngay những set đồ mẹ-bé siêu đáng yêu này. Số lượng có hạn chỉ dành riêng cho Mother’s Day.)
 • Calling all awesome moms! We have a special discount of mm% for you to celebrate this year Mother’s Day! (Tạm dịch: Kêu gọi tất cả các bà mẹ siêu tuyệt vời! Chúng tôi đang giảm giá đặc biệt mm% cho các bạn để ăn mừng ngày Mother’s Day năm nay!)

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team.