Top sản phẩm bán chạy và Top quốc gia có lượt mua hàng tốt nhất trên Moteefe

Feb 12, 2020 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Tuy tình hình kinh tế đầu năm nay đang bị ảnh hưởng bởi dịch Corona, ngành thương mại điện tử vẫn có những tín hiệu tốt với doanh số bán hàng tại thị trường Mỹ và các nước Châu Âu đã tăng lên đáng kể với những ngày lễ lớn như Valentine hay St. Patrick’s Day.

Với hai ngày lễ lớn về gia đình đang sắp đến – Mother’s Day và Father’s Day – team Moteefe xin chia sẻ một vài thông tin hữu ích dưới đây về Top sản phẩm bán chạy cũng như Top quốc gia có lượt mua hàng tốt nhất trên Moteefe để mọi người thuận tiện hơn trong việc lên campaign nhé!

Top sản phẩm bán chạy nhất trên Moteefe hiện tại:

🏅🏅🏅🏅🏅 Giữ vị trí đầu bảng không mặt hàng nào khác ngoài Áo. Trong đó, doanh số khủng nhất đến từ Men’s T-shirts và Women’s T-shirt, ngoài ra Premium Men’s T-shirt và Unisex T-shirt cũng là sự lựa chọn rất phổ biến.

 

🏅🏅🏅🏅 Đứng vị trí thứ 2 là sản phẩm Cốc. Cả White mugs, Black mugs và Magic mugs đều bán tốt nhờ tính năng Cross-sell, Upsell.

 

🏅🏅🏅 Top 3 thuộc về Poster. Hình ảnh đẹp, màu sắc sống động, không cồng kềnh như Canvas nhưng vẫn truyền tải được những thông điệp ý nghĩa, Poster hiện đang rất được khách hàng ưa chuộng. Moteefe hiện có posters khổ A4, A3, A2 và A1 với base cost chỉ từ $6.22, bạn hãy thử lên ngay campaign cho dạng tranh treo tường này nhé.

 

🏅🏅 Đứng ngay sau Poster là sản phẩm gối tựa – Cushion. Cushion của Moteefe đều có ruột gối đi kèm, có hai dạng là hình vuông và hình chữ nhật. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ trở nên hot hơn trong 1-2 tháng tới khi ngày của Bố và Mẹ (Mother’s Day, Father’s Day) đang đến gần.

 

🏅 Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Canvas, Khăn tắm, Vòng cổ, Phone case và Tote bag.

Top quốc gia có lượt mua hàng tốt nhất trên Moteefe:

⭐⭐⭐ Top 1 thuộc về Hoa Kỳ – thị trường bán hàng siêu hot trên Moteefe với mức profit và bonus rất lớn!

 

⭐⭐ Đức và Vương Quốc Anh lần lượt đứng ở vị trí thứ 2 và thứ 3. Hai quốc gia này là điểm nóng để bạn cân nhắc khi muốn scale sang thị trường Châu Âu.

 

Ngoài ra, những nước sau đây cũng có sức mua tốt và ổn định:

  • France – Pháp,
  • Italy – Ý
  • Canada
  • Netherlands – Hà Lan
  • Australia – Úc
  • Belgium – Bỉ
  • Spain – Tây Ban Nha
Bên cạnh đó còn có Brazil với lượng mua hàng lớn, giữ vị trí tương đương Pháp và Ý. Moteefe cũng rất tự hào khi được hỗ trợ sellers bán hàng tại thị trường này với Marcazo.com – nền tảng POD chuyên cho Brazil.

Việc bán hàng sang Châu Âu là một cơ hội lớn của các sellers, khi nền tảng Moteefe.com đã được trang bị đầy đủ cổng thanh toán và ngôn ngữ phù hợp cho từng thị trường EU.

Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào cung cấp cho các sellers chuỗi cung ứng uy tín kèm dịch vụ dịch miễn phí từ tiếng Anh sang các tiếng Đức, Hà Lan, Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Bạn chỉ cần sử dụng email tài khoản đã có sales trên Moteefe, điền vào form http://bit.ly/moteefe_translations , đợi khoảng 3-5 ngày làm việc rồi scale niche của mình và gặt hái doanh thu nhé!

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team