Bí kíp bán gối Cushions

Feb 7, 2020 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Gối tựa – Cushions là một phụ kiện trang trí nội thất hoàn hảo cho các khách hàng muốn tạo điểm nhấn cho phòng khách, ghế sofa, giường, bàn ghế ngoài trời và nhiều không gian khác nữa. Với những hoạ tiết màu sắc, những câu nói ý nghĩa, cushion không chỉ dùng để trang trí mà còn là một sản phẩm có thểm đem đến cảm giác thư giãn và êm ái ở bất kể đâu.

Thông tin sản phẩm

Ý tưởng thiết kế- Gia đình

Cushion là một sản phẩm trang trí không thể thiếu trong phòng cách, nơi cả nhà quây quần, sum vầy. Hãy giúp khách hàng của bạn biến ngôi nhà của họ thành tổ ấm với những chiếc gối tựa mang thiết kế hướng về gia đình nhé.

Gối cặp

Khách hàng đôi khi sẽ muốn mua gối tựa theo cặp để tạo sự đối xứng. Cushion với những dòng chữ, slogan liên quan đến nhau hay thông điệp theo cặp kết hợp cùng Custom Text như “Prince …. – Princess …..” , “Hello Handsome – Hi Gorgeous”, hay hoạ tiết bù trừ, sẽ khiến cho store của bạn vui nhộn, đồng thời cũng trông thu hút hơn bởi khách hàng luôn muốn thêm vào điểm nhấn cá nhân.

Gối cặp

Những cụm từ và những câu trích dẫn vui nhộn, truyền cảm hứng không chỉ dành riêng cho áo thun, cốc, tranh treo tường mà còn rất phổ biến cho cả gối tựa. Thiết kế của bạn không nên quá màu mè để có thể làm nổi bật những câu quote hay slogan trên cushion.

Tình yêu nơi sinh sống

Tuỳ vào nơi sinh sống của đối tượng khách hàng, bạn có thể cho ra những thiết kế mang tính vùng miền để tạo sự thân quen và tăng tỷ lệ chuyển đổi CR.

Những giấc mơ đẹp

Gối là sản phẩm tuyệt vời hỗ trợ thư giãn cũng như nghỉ ngơi. Bạn hãy thử tạo thiết kế liên quan đến giấc ngủ với những hình ảnh vui nhộn liên quan như mắt nhắm, mặt trăng, ngôi sao, biểu tượng ngáy ngủ và động vật lười biếng nhé.

Khách hàng mục tiêu

Cushions là loại sản phẩm đa năng và phù hợp với nhiều kiểu khách hàng trên diện rộng.
  • Chủ nhà đang tìm kiếm sản phẩm trang trí không gian nhà cửa
  • Sinh viên muốn trang hoàng thêm cho không gian phòng thuê / Ký túc xá
  • Cặp đôi đang tìm kiếm gối cặp cho không gian chung của họ
  • Các chủ thú cưng muốn mua sắm chỗ ngủ cho các “boss”

Ý tưởng kêu gọi mua hàng

  • It’s time to refresh the look of your living space. Your sofa is dying for these cushions! (Tạm dịch: Đã đến lúc tạo diện mạo mới cho không gian sống của bạn rồi. Chiếc sofa của bạn đang mong ngóng những chiếc gối tựa này lắm!)
  • The perfect gift for newlyweds! Grab them a pair of our lovely cushions to remember! (Tạm dịch: Món quà hoàn hảo cho các cặp đôi mới cưới! Mua ngay cặp gối tựa đáng yêu này để ghi nhớ ngày đặc biệt!)
  • Relax in style with these stylish and personalized cushions! (Tạm dịch: Nghỉ ngơi thật phong cách với những chiếc gối tựa tuyệt đẹp và được cá nhân hoá này!)
  • Give your favorite fur child his own cozy space with these comfortable cushions! (Tạm dịch: Tặng bé cưng nhiều lông một chỗ riêng ấm áp với những chiếc gối siêu thoải mái này nào!)
Lên campaign bán cushions ngay hôm nay!

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team