Bí kíp bán hàng St. Patrick’s Day

Feb 5, 2020 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Tại Mỹ, có tới gần 35 triệu người nhận mình có gốc gác Ai-len (Irish), nhưng điều thú vị là St. Patrick’s Day lại vô cùng phổ biến với tất cả người có và không có gốc Irish trên đất Mỹ. Diễn ra vào ngày 17 tháng Ba hàng năm, người Mỹ chi rất mạnh tay cho dịp lễ này với các trang phục và vật phẩm mang màu xanh lá cây. Theo thống kê của National Retail Federation, có đến 72% lượng người từ 18-34 tuổi ăn mừng ngày lễ này.

Ý tưởng thiết kế- Thiết kế kinh điển

Những thiết kế xoay quanh nguồn gốc Ai-len (Irish) là một lựa chọn điển hình cho ngày lễ này. Bạn có thể kết hợp cờ Ai-len hoặc sử dụng những câu nói phổ biến như “Kiss Me, I’m Irish” vào artwork của mình.

Chủ đề về yêu tinh Leprechaun

Người Ai-len coi yêu tinh Leprechaun như một nhân vật của sự may mắn. Bạn có thể kết hợp nhân vật yêu tinh này với hình ảnh cầu vồng và hũ vàng để thiết kế cho dịp St. Patrick’s Day nổi bật hơn.

Hình cỏ ba lá (shamrock / clover)

Cũng giống như yêu tinh Leprechaun, cỏ ba lá cũng là biểu tượng của sự may mắn trong văn hoá của người Ai-len. Bạn có thể thêm những câu nói như “I’m feeling lucky today. How about you?”, “Lucky mom – Lucky kid” khi lên thiết kế với loại cỏ này.

Chủ đề về bia

Người Ai-len, gốc Ai-len uống rất nhiều bia để ăn mừng ngày lễ St. Patrick’s Day. Các thiết kế xoay quanh chủ đề bia sẽ giúp tăng doanh thu cho store của bạn.

Chủ đề Not-Irish (không phải người Ai-len)

Không phải ai ăn mừng dịp lễ này cũng là người Ai-len / gốc Ai-len. Để khuấy động không khí cũng như tạo tình huống vui nhộn hơn, bạn hãy hướng sự chú ý vào các thiết kế nói về việc không có gốc Ai-len nhé.

Kết hơp niche chủ đạo của mình với ngày lễ này

Nếu bạn xây dựng store theo một vài niche cố định, hãy biến tấu chúng một chút bằng việc thêm các yếu tố Ai-len và St. Patrick’s Day vào thiết kế để tối ưu tỷ lệ chuyển đổi CR.

Thiết kế đôi kết hợp với tính năng Custom Text

Những thiết kế đôi có tính cá nhân hoá là lựa chọn hoàn hảo cho các ngày lễ cộng đồng như St. Patrick’s Day. Bạn hãy tận dụng công cụ upsell, cross-sell mới cải tiến của chúng tôi khi quảng cáo cho các thiết kế đôi của bạn.

Ý tưởng kêu gọi mua hàng

  • Show your Irish side this St. Patrick’s Day. Buy now and save mm%. (Tạm dịch: Thể hiện gốc Ai-len của bạn trong ngày St. Patrick’s. Mua ngay để tiết kiệm được mm%.)
  • Order cool styles now before St. Patrick’s Day arrive. (Tạm dịch: Nhanh tay đặt ngay những thiết kế siêu ngầu này trước khi ngày St. Patrick’s đến nào.)
  • Be the life of the party with this unique shirt. Coupons available today! (Tạm dịch: Trở thành trung tâm của bữa tiệc với chiếc áo độc đáo này. Coupons giảm giá cho ngày hôm nay!)
  • Shop for the perfect St. Patrick’s Day party shirts. Coupons available today! (Tạm dịch: Tậu ngay cho mình những chiếc áo tuyệt đẹp cho ngày St. Patrick’s. Coupons giảm giá chỉ có trong ngày hôm nay!)
  • Erin go Bragh! Order these brand new St. Patrick’s Day products before time runs out! (Tạm dịch: Erin go Bragh! Đặt hàng ngay những sản phẩm siêu mới dành cho ngày St. Patrick’s ngay trước khi thời gian kết thúc!)

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team