Ý tưởng thiết kế sản phẩm Baby Onesie

Jan 20, 2020 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Sản phẩm nhỏ nhắn, dễ thương nhất trong danh mục hàng may mặc – Baby Onesie tuần vừa qua đã xuất hiện trên Marcazo! Vốn đã có hình dáng hết sức đáng yêu, nay lại được kết hợp với các thiết kế độc đáo, bắt mắt của bạn, Baby Onesie hứa hẹn sẽ là sản phẩm POD rất được ưa chuộng tại thị trường Brazil.

Baby Onesie thường gắn liền với sự dễ thương, hài hước và sẽ là một phần của kỷ niệm đáng nhớ cho cả cha mẹ và cho chính em bé khi họ nhìn vào những bức hình lưu niệm nhiều năm sau đó. Dưới đây là một vài ý tưởng bạn có thể tham khảo để lấy cảm hứng. 

Kết hợp với những ngày lễ hướng về gia đình như Father’s Day, Mother’s Day

Các ông bố, bà mẹ thường rất thích được cùng con chưng diện những chiếc áo cặp giống nhau. Hãy thoả sức sáng tạo với một số mẫu thiết kế dễ thương nhưng không kém phần cá tính dành cho cặp đôi bố – con, hay đưa ra các thiết kế nói về sự kết nối thiêng liêng giữa mẹ và con nhé.

Ngày lễ đầu tiên / kỷ niệm của bé

Halloween, Thanksgiving hay Christmas đều là ngày lễ kì diệu đối với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Cha mẹ thường hay tìm kiếm những thiết kế mang màu sắc lễ hội để diện cho con họ, và quần áo thể hiện đó là ngày lễ đầu tiên của bé (Baby’s first holiday) đang rất thịnh hành.

Kết hợp với Custom Text

Sản phẩm Baby Onesie sẽ được ưa chuộng nhiều hơn nữa khi khách hàng có thể cá nhân hoá chúng. Với công cụ Custom Text của Marcazo, bạn có thể để lại các khoảng trống trong thiết kế, đặt chủ đề như tên hoặc quan hệ họ hàng, và để người mua thoả sức tuỳ chỉnh, sáng tạo ra sản phẩm của riêng họ.
Ngoài những ý tưởng thiết kế trên, còn rất nhiều kiểu thiết kế hay ho khác như hình dưới đây để bạn tham khảo. Hãy sáng tạo nhưng đừng quá táo bạo nhé bởi đây là sản phẩm cho các em bé nên tiêu chí hàng đầu vẫn nên là màu sắc và đáng yêu.

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team