Các sự kiện bán hàng tháng Hai

Jan 7, 2020 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Ngoài ngày lễ Tình Nhân (Valentine’s Day) nổi bật và đáng chú ý nhất, vẫn còn rất nhiều sự kiện khác nữa mà bạn có thể tận dụng để tăng doanh thu bán hàng cho tháng Hai. Hãy cùng điểm qua nhé!

Ngày 2 tháng Hai – Super Bowl

Super Bowl là trận tranh chức vô địch thường niên của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL) và là chương trình được theo dõi nhiều nhất trên truyền hình Mỹ suốt nhiều năm qua. Ngày Chủ nhật của giải Super Bowl không chỉ là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất mà còn được coi như là ngày lễ quốc gia của Mỹ. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng thiết kế của riêng mình, đề cập đến nhưng không sử dụng hình ảnh chính thức, hay chữ kí của các cầu thủ và đội bóng tham gia giải đấu để không gặp phải vấn đề vi phạm bản quyền nhé!

Ngày 2 tháng Hai – Candlemas – Lễ Nến

(Hay còn gọi là ngày “Presentation of Jesus at the Temple”)

Lễ Nến được các tín đồ Công Giáo kỷ niệm bằng nhiều hoạt động nấu nướng và tiệc tùng. Người Pháp sẽ tự tay làm món bánh crepes, trong khi đó ở Mexico, theo phong tục, mọi người sẽ tự tay làm món tamales (bánh nhân thịt được làm từ bột ngô). Đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn có thể ở Mexico, Peru, Pháp, Bỉ, Puerto Rico, Guatemala, Philippines, và Luxembourg.

Ngày 20 tháng Hai – National Love Your Pet Day (US)

Với sellers bán niche chó, mèo, động vật, thì ngày này là một cơ hội lớn để tăng thêm lợi nhuận. Hãy tạo ra các hình ảnh, hoa văn những con vật nhỏ bé, đáng yêu với đối tượng khách hàng chính là những người chủ muốn thể hiện tình yêu của họ tới chúng.

Ngày 25 tháng Hai – Mardi Gras Carnival 

Lễ hội Mardi Gras hay Fat Tuesday (Thứ Ba béo), là ngày mà tất cả người dân sẽ mang hết lương thực thực phẩm đã tích trữ ra để ăn mừng. Có nguồn gốc từ Thiên Chúa Giáo, qua thời gian, Mardi Gras đã trở thành một lễ hội thực sự với những cuộc diễu hành rầm rộ, linh đình, cùng với những buổi tiệc tùng vui chơi của một vài quốc gia nhất định.

Mỹ, Brazil, Pháp, Đức, Ý, Colombia và Canada là những nước ăn mừng lễ hội này tưng bừng nhất. Xanh lá cây, tím và vàng đồng là những màu sắc đặc trưng của Mardi Gras, hãy chắc chắn rằng thiết kế của bạn có các màu chủ đạo này nhé!

Suốt tháng Hai – Black History Month

Diễn ra từ ngày đầu tiên đến ngày cuối của tháng Hai, Black History Month là dịp lễ hàng năm để kỷ nệm những thành tựu của người Mỹ gốc Phi, đồng thời là dịp để công nhận vai trò trung tâm của văn hoá Phi-Mỹ trong lịch sử Hoa Kỳ. Cùng hoà mình vào không khí ăn mừng này với các chiến dịch tôn vinh nguồn gốc của người Mỹ-Phi nhé!
Chúc bạn buôn may bán đắt!
Moteefe Vietnam Team.