Bí kíp bán hàng cho Valentine’s Day

Jan 7, 2020 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Xu hướng thiết kế phổ biến cho Valentine’s Day

Khởi đầu một năm kinh doanh suôn sẻ với ngày Valentine’s Day diễn ra vào ngày 14 tháng Hai! Lễ tình nhân không chỉ là ngày để tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình và tình bạn mà còn là dịp tốt để gia tăng doanh số cho ngành thương mại điện tử. Trang phục với các thiết kế đôi (matching sets) vẫn sẽ tiếp tục là trào lưu phổ biến đem lại lợi nhuận tốt.

Những thiết kế lãng mạn

Hãy giúp khách hàng của bạn thể hiện tình yêu của họ cùng những lời nhắn nhủ ngọt ngào, lãng mạn tới người thương bằng các thiết kế đáng yêu, táo bạo của bạn nhé!

Ngày kỉ niệm

Rất nhiều cặp đôi muốn nhân dịp Valentine’s Day để ăn mừng kỉ niệm yêu nhau với các món quà ý nghĩa. Các sản phẩm cá nhân hoá sử dụng tính năng Custom Text sẽ giúp tỉ lệ chuyển đổi (CR) tăng lên đáng kể đấy! 

Ghép từ, hình ảnh mang tính biểu tượng

Áo đôi, cốc đôi kết hợp với nhau để tạo ra một cụm từ hoặc biểu tượng có ý nghĩa sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi mặc đi tiệc, hay chia sẻ trên mạng xã hội.

Các thiết kế hài hước

Những thiết kế hài hước cùng các hình ảnh ngộ nghĩnh, câu nói dí dỏm phù hợp sẽ làm cho campaigns và stores của bạn toả sáng giữa một rừng “I love you” theo cách truyền thống.

Ý tưởng kêu gọi mua hàng

  • Shop now before Valentine’s Day arrives! (Tạm dịch: Mua hàng ngay bây giờ trước khi ngày Vday tới!)

  • Exclusive deals for Valentine’s Day! Buy now before our offer ends. (Tạm dịch: Giảm giá dành riêng cho ngày Vday! Mua ngay trước khi giảm giá của chúng tôi kết thúc.)

  • Order these personalized gifts for your Valentine. (Tạm dịch: Mua những món quà cá nhân hoá này cho người thương của bạn ngay thôi nào.)

  • Show that Valentine some love! Shop now and save mm%. (Tạm dịch: Thể hiện tình yêu đến người thương của bạn! Shop ngay và tiết kiệm mm%.)

  • Every love is unique and gifts should be too! Buy our personalized products and save mm%. (Tạm dịch: Tình yêu của mỗi người là duy nhất và các món quà tình yêu cũng nên vậy! Đặt hàng ngay các sản phẩm cá nhân hoá và tiết kiệm mm%.)

**Lịch cut-off date cho các sản phẩm dịp Valentine’s Day:

Chúc bạn buôn may bán đắt!
Moteefe Vietnam Team.