Blog

Các cách tạo giảm giá trên Moteefe

Khách hàng luôn yêu thích ý tưởng rằng họ đang mua hàng thông minh với những ưu đãi, giảm giá phù hợp. Là một seller thực thụ, bạn hãy biến tư duy này thành một lợi thế để kinh doanh!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về từng tính năng giảm giá của Moteefe mà bạn có thể tận dụng để thu hút nhiều khách hàng hơn, đồng thời tăng doanh số bán hàng nhé.

 

Tính năng Pre-discounted price

Trước khi tạo campaign, ở bước cuối trên builder, khi bật tính năng “Pre-discounted Price” lên thì tại trang mua hàng, hệ thống sẽ tự động thể hiện cho khách một mức giá cao hơn đã được gạch đi, hiển thị giá bán bạn đặt như đã-được-giảm-giá. Moteefe tin rằng tính năng ưu việt này chắc chắn sẽ làm tỉ lệ chuyển đổi (CR) cho campaign và store của bạn tăng lên đáng kể.

Hãy cùng xem qua hướng dẫn dưới đây để sử dụng tính năng này.

 

 

Shopping Cart Upsell

Khi tạo campaign mới, bạn có thể chọn sản phẩm để upsell ở mục “Shopping Cart Upsell”. Và để khuyến khích thêm tỉ lệ đơn hàng, bạn có thể thêm discount (% hoặc số tiền nhất định) ở mục bên cạnh vào sản phẩm sẽ upsell.

Tham khảo ngay tính năng này với video hướng dẫn dưới đây:

 

Cross-sell email

Tính năng Cross-sell email đã góp phần cải thiện đáng kể tỉ lệ chuyển đổi (CR) và được bật mặc định khi bạn lên campaign mới bằng cách đặt các campaign vào cùng Collection. Bí quyết là bạn phải nhắm thật chuẩn đối tượng khách hàng để gửi cho họ những thiết kế bắt mắt và phù hợp với sở thích, ước muốn của họ.

 

Campaign Coupons

Việc có những discount code hay free shipping cho người mua hàng sẽ làm tăng tỉ lệ chuyển đổi (CR) một cách đáng kể. Moteefe cũng đã có chức năng auto relaunch coupon để thuận tiện hơn cho người bán khi duplicate hay bulk clone campaigns, đồng thời coupon cũng có thể sử dụng dưới các dạng:

  • Amount off – giảm giá với một mức tiền cụ thể
  • Percentage off – giảm giá theo %
  • Free shipping

 

Store Coupons 

Hiểu được rằng khuyến mãi là một hình thức tuyệt vời để khuyến khích khách mua hàng nhiều hơn, Motèe đã nâng cấp tính năng tạo coupons với việc cho ra mắt “Store Coupons” – cách thiết lập mã giảm giá cho store. Có hai dạng Store Coupons để bạn lựa chọn – Percentage (%) và Free shipping. Để sử dụng tính năng này bạn chỉ cần vào tab “Stores” trong dashboard, chọn icon “Coupons”. 

 

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team.

%d bloggers like this: