Ý tưởng bán hàng dịp năm mới 2020

Nov 25, 2019 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Kết thúc một năm 2019 thật hoành tráng với contest khủng của Moteefe, Marcazo và những ý tưởng bán hàng cho dịp năm mới 2020! 

Xu hướng thiết kế phổ biến cho năm mới

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Etiam iaculis semper nisl sed euismod. Curabitur malesuada libero odio, eget porta dui varius nec. Duis vel tempor quam, id efficitur odio. Quisque volutpat tristique ligula vel commodo. Pellentesque quis nisi ut tellus eleifend dignissim. Nam ut risus accumsan, imperdiet ante sit amet, rhoncus diam. Duis sodales lacus sed sagittis suscipit.

Integer congue orci malesuada magna auctor vestibulum. Nam scelerisque faucibus semper. Nunc mi ante, dictum quis sem id, dapibus ultricies tellus. Integer et leo sem. Ut nec sem quis augue sodales luctus vel in arcu. Quisque at semper elit. Donec et odio sit amet orci fermentum vehicula.

Kiểu ăn mừng

Sau Giáng Sinh thì đêm giao thừa là ngày lễ lớn tiếp theo được đón nhận rất nồng nhiệt. Đây cũng là dịp mọi người tranh thủ trưng diện những bộ trang phục sặc sỡ, khuấy động không khí với những hình ảnh đặc trưng như pháo hoa, dòng chữ “Happy New Year” hay các buổi tiệc tùng.

Kiểu up-to-date

Hãy thoả sức sáng tạo khi lên thiết kế cho dịp lễ này, nhưng bạn cũng cần chú ý một chút đến vấn đề ngày tháng. Với năm 2019 sắp kết thúc, sẽ rất hay ho nếu thiết kế của bạn thể hiện số 2020 đang tiễn chào số 2019 đấy!

Kiểu nhẹ nhàng, đơn giản

Mặc dù thực tế là đêm giao thừa thường đi đôi với trang phục mang phong cách ăn mừng, tiệc tùng, thời gian gần đây, xu hướng nhẹ nhàng, đơn giản cũng trở nên phổ biến hơn. Ngày càng có nhiều người ưa chuộng những thiết kế tinh tế, tối giản nhưng vẫn tôn lên được chủ đề năm mới này.

Ý tưởng thiết kế khác

Bạn không muốn chạy theo xu hướng? Không sao cả bởi những ý tưởng thiết kế cho dịp năm mới không chỉ giới hạn ở đó mà còn sáng tạo hơn thế nữa!

  • Phông chữ phá cách
  • Áo nam in full
  • Thông điệp tạo động lực
  • Màu sắc neon, sặc sỡ
  • Áo thun giả thiết kế thành áo vest 
  • Đếm ngược thời gian

Ý tưởng kêu gọi mua hàng

  • 2020 is here! Check out these amazing deals on fun styles. (Tạm dịchNăm 2020 sắp đến rồi! Hãy xem qua những khuyến mãi khủng với phong cách vui nhộn này.)
  • Ring in the New Year the right way. Be the talk of the party this New Year with our awesome shirt/hoodie/mug… (Tạm dịch: Hãy chào đón năm mới thật phong cách. Trở thành tâm điểm của buổi tiệc dịp năm mới với chiếc áo phông/hoodie/cốc của chúng tôi…)
  • Celebrate New Year parties in style. Shop now and save mm%! (Tạm dịch: Ăn mừng tiệc năm mới thật phong cách. Mua ngay và tiết kiệm đến mm%)

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team