Các sự kiện bán hàng tháng 12

Nov 5, 2019 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Mỗi năm, có rất nhiều người tiêu dùng đang dần chuyển sang mua sắm trực tuyến để giảm bớt sự căng thẳng vào các ngày lễ. Doanh số bán lẻ luôn ở mức cao trong mùa lễ hội và chúng ta hoàn toàn có thể thấy được sự tăng trưởng nhảy vọt trong doanh thu bán hàng trực tuyến. Người mua hàng nhộn nhịp sắm sửa nhất là vào các đợt cuối năm, từ tháng 10 đến tháng 12.

Tháng 12 không chỉ có mỗi dip Christmas và New Year’s Eve mà còn nhiều sự kiện khác chắc chắn sẽ làm bùng nổ doanh thu của bạn! Dưới đây là một số ngày đáng chú ý khi bạn chuẩn bị cho các chiến dịch bán hàng tháng 12 nhé!

Tối đa lợi nhuận cùng các sự kiện tháng 12

Cyber Monday – Thứ Hai điện tử – Ngày 2 tháng 12
Diễn ra chỉ vài ngày sau Thanksgiving và Black FridayCyber Monday rất được chào đón bởi nó là “hoa hậu” trong “Holiday Shopping Season“, đem lại lợi nhuận tuyệt vời chỉ sau mùa sales “hoàng đế” – Christmas. Người mua hàng rất mong chờ khuyến mãi của Cyber Monday, vì thế bạn cần chuẩn bị ký lưỡng để ra mắt chương trình khuyến mãi chớp nhoáng kéo cho sự kiện này nhé!

Christmas – Giáng Sinh – Ngày 25 tháng 12

Giáng Sinh là dịp lễ quan trọng đối với những gia đình theo đạo Thiên Chúa, và ngày nay sức nóng của ngày lễ này còn lan toả tới khắp các quốc gia trên Thế giới.

Những năm gần đây, quần áo và phụ kiện cho Christmas là danh mục hàng quà tặng chiếm doanh số lớn nhất. Người tiêu dùng sẵn sàng mở ví mua tặng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp, cũng như tận dụng các khuyến mãi giảm giá để sắm sửa riêng cho họ. 

Lễ Hanukkah – Ngày 25 tháng 12

Lễ Hanukkah (hay còn gọi là Lễ Hội Ánh Sáng) là dịp lễ truyền thống của người Do Thái được tổ chức suốt 8 ngày đêm. Là ngày lễ lớn với cộng đồng người gốc Do Thái ở Mỹ, Hanukkah đã trở thành một trong những sự kiện bán lẻ hoành tráng và quan trọng trong năm. 

Boxing Day (US, CA, AU, NZ) – Ngày 26 tháng 12

Không khí lễ hội không dừng lại ở Christmas và Hanukkah mà còn kéo dài tới Boxing Day và New Year. Là một ngày hội shopping tại các nước nằm trong khối Commonwealth (Thịnh Vượng Chung) như Anh, Canada, Úc và New Zealand, tín đồ shopping trông chờ Boxing Day để mua hàng giảm giá khủng từ các nhãn hiệu họ yêu thích. 

Kwanzaa – Ngày 26 tháng 12

Là dịp tôn vinh di sản Châu Phi trong nền văn hoá Mỹ – Phi, hàng triệu người Mỹ cảm nhận nhân phẩm tuyệt vời, niềm kiêu hãnh trong gốc rễ Châu Phi của họ và tự hào để thể hiện nó. Thiết kế của bạn có thể mang hình ảnh mạnh mẽ, sống động với màu sắc chủ đề là đỏ, xanh lá cây và vàng.

New Year’s Eve – Ngày 31 tháng 12

Năm mới là một cơ hội tăng doanh thu không thể bỏ lỡ! Người người nhà nhà tổ chức tiệc tùng xuyên suốt kì nghỉ và mặc những món đồ phù hợp với chủ đề của các buổi tiệc. 

Ý tưởng kêu gọi mua hàng

Cyber Monday

 • Only few weeks left till Christmas! Order now to get in time for Christmas! (Tạm dịch: Chỉ còn vài tuần nữa là tới Giáng Sinh rồi! Đặt hàng ngay bây giờ để kịp cho mùa Christmas nhé!)
 • Cyber Monday starts now! Score amazing Cyber Monday deals with our shop! (Tạm dịch: Cyber Monday đã bắt đầu rồi! Trúng mánh lớn với những giảm giá tuyệt vời của cửa hàng chúng tôi!) 
 • It’s Cyber Monday and we’ve got the big deals! Free shipping and discounts for all products! Shop now! (Tạm dịch: Cứ tới Cyber Monday là có nhiều khuyến mãi hấp dẫn lắm! Miễn phí shipping và giảm giá cho tất cả các mặt hàng! Mua ngay thôi!)

Giáng Sinh

 • Christmas is coming but you are still not ready? Now is your chance! Shop today and save mm%! (Tạm dịch: Giáng Sinh đang đến gần nhưng bạn vẫn chưa kịp chuẩn bị? Đây là cơ hội cho bạn! Mua hàng ngay hôm nay và tiết kiệm mm%!)
 • Christmas is just a month away. Buy now before our offers end! (Tạm dịch: Chỉ còn một tháng nữa là đến Giáng Sinh. Mua hàng ngay thôi trước khi chương trình khuyến mãi của chúng tôi kết thúc!)
 • Order early so it can arrive in time for Christmas! (Tạm dịch: Đặt hàng sớm để món quà bạn muốn sẽ được giao đến kịp lễ Giáng Sinh!)

Lễ Hanukkah

 • Missing home this Hanukkah? Get these special Hanukkah products to feel closer. (Tạm dịch: Cảm thấy nhớ nhà vào dịp Hanukkah? Hãy mua ngay những sản phẩm đặc biệt dành riêng cho Hanukkah này để cảm thấy nguôi ngoai.)
 • Order now and show some love to your Jewish friends with our amazing Hanukkah gifts! (Tạm dịch: Mua ngay và thể hiện tình yêu thương với những người bạn Do Thái bằng những món quà Hanukkah tuyệt vời của chúng tôi!)
 • Spin the dreidel, light the menorah! Celebrate Hanukkah with our awesome products. (Tạm dịch: Xoay tròn  con quay Dreidel, thắp sáng ngọn đèn bạch lạp Menorah! Ăn mừng lễ Hanukkah cùng những món hàng độc đáo của chúng tôi.)

Kwanzaa

 • Celebrate your baby’s first Kwanzaa in style. Shop now and get mm% off. (Tạm dịch: Ăn mừng lễ Kwanzaa đầu tiên của bé thật phong cách. Mua ngay và nhận mm% giảm giá.)
 • Order now and boldly share your pride. Get the look for Kwanzaa with our shirt/sweatshirt/hoodie… (Tạm dịch: Đặt hàng ngay và thể hiện lòng tự hào của bạn. Mặc đẹp cho ngày Kwanzaa với áo thun/sweatshirt/hoodie… của chúng tôi) 
 • Just in time for Kwanzaa. Shop these beautiful gifts and spread the love of the season. (Tạm dịch: Vừa kịp lúc cho lễ Kwanzaa. Mua những món quà tuyệt đẹp này và lan toả mùa yêu thương.)

Boxing Day

 • Skip the Boxing Day chaos! Shop online with us instead and save mm%. (Tạm dịch: Bỏ qua chen lấn xô đẩy trong ngày Boxing Day! Hãy mua hàng online với chúng tôi và tiết kiệm mm%.)
 • Boxing Day deals are on now! Don’t miss our incredible offers! (Tạm dịch: Khuyến mãi Boxing Day! Đừng bỏ qua những giảm giá tuyệt vời này nhé!)
 • Worry-free Boxing Day online sales just started. Buy now. (Tạm dịch: Mua hàng Boxing Day không lo lắng, phiền muộn với cửa hàng trực tuyến của chúng tôi.)

New Year

 • 2020 is here! Check out these amazing deals on fun styles. (Tạm dịch: Năm 2020 sắp đến rồi! Hãy xem qua những khuyến mãi khủng với phong cách vui nhộn này.)
 • Ring in the New Year the right way. Be the talk of the party this New Year with our awesome shirt/hoodie/mug… (Tạm dịch: Hãy chào đón năm mới thật phong cách. Trở thành tâm điểm của buổi tiệc dịp năm mới với chiếc áo phông/hoodie/cốc của chúng tôi…)
 • Celebrate New Year parties in style. Shop now and save mm%! (Tạm dịch: Ăn mừng tiệc năm mới thật phong cách. Mua ngay và tiết kiệm đến mm%)

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team