Gợi ý bán hàng cho ngày thứ Sáu đen – Black Friday

Oct 31, 2019 | 🇻🇳 Tiếng Việt, Uncategorized

Xu hướng thiết kế cho ngày Black Friday 2019

Bạn đã sẵn sàng cho dịp sales lớn nhất trong năm? Black Friday chính là ngày khởi điểm tuyệt vời cho một mùa mua sắm tấp nập!

Được tổ chức ngay sau Thanksgiving, Ngày thứ sáu đen – Black Friday năm nay diễn ra vào ngày 29 tháng 11. Khi nói đến ngày này, người ta lập tức nghĩ tới 2 điều: “siêu giảm giá” và “các đám đông hỗn loạn” 🛒🛒🛒 .  E-Commerce đang phát triển rất mạnh, kéo theo ngày càng nhiều người chọn và thích hình thức mua sắm online hơn là kiểu truyền thống. Trên thực tế, những nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng những công ty lớn như Best Buy hay Walmart hiện đang cố hướng khách hàng đến các trang web bán hàng của họ. Chính vì vậy, hãy nắm bắt xu hướng này, cho ra những campaign với các chiêu trò khuyến mãi cùng lời mời gọi hấp dẫn nhé. Đây chắc chắn sẽ là một kế hoạch kinh doanh khôn ngoan để tăng doanh số bán hàng!

hong cách tối giản 

Qua các nghiên cứu gần đây, chúng tôi tin rằng xu hướng thiết kế này sẽ rất được yêu thích cho cuối năm 2019. Trái với kiểu suy nghĩ điển hình, Black Friday thực chất là một quá trình bán hàng trơn tru hơn mọi người tưởng … nếu bạn biết cách làm đúng. Có khá nhiều người mua sắm sẽ ăn diện những trang phục có thiết kế không quá màu mè mà thay vào đó sẽ là những sản phẩm mang phong cách tối giản, chứa đựng câu từ hay ho. Hãy tham khảo vài mẫu dưới đây nhé!

Tinh thần đồng đội

Đã có phần lớn người mua sắm đã đưa ngày Black Friday lên một tầm cao mới bằng cách biến nó thành sự kiện mang tinh thần đồng đội, khi mà họ cần “săn” nhiều mặt hàng cùng một lúc. Đây là một chiến lược khá thông minh và đó là lý do tại sao các sản phẩm theo phòng cách đồng đội lọt vào danh sách những xu hướng thiết kế phổ biến nhất năm 2019.

Hài hước pha chút mạnh mẽ

Nhắc đến Black Friday mọi người thường liên tưởng đến đám đông hỗn loạn chen lấn nhau mua hàng, và những chiếc áo có thiết kế hài hước pha chút mạnh mẽ nói về điều này đang dần trở thành xu hướng mới được yêu thích. Hãy thử khám phá những yếu tố mới mẻ về chủ đề này và cho ra các sản phẩm hay ho nhé.

Ý tưởng thiết kế khác
Bạn không muốn chạy theo xu hướng? Không sao cả bởi những ý tưởng thiết kế cho ngày Black Friday không chỉ dừng lại ở đó mà còn có thể mở rộng ra thành:

  • Checklists
  • “I Survived Black Friday”
  • “Shopping Is My Cardio”
  • #BlackFriday
  • Vui vẻ, lạc quan
  • Kêu gọi người khác tham gia cùng với tên của họ trên sản phẩm (sử dụng tính năng Custom Text)

Những ý tưởng, xu hướng trên chỉ là gợi ý nho nhỏ chúng tôi muốn gửi đến bạn, bởi Black Friday không phải là một ngày lễ điển hình như Thanksgiving hay Christmas, vì vậy bạn không cần thiết phải áp chúng vào một chủ để nhất định để thiết kế sản phẩm. Hãy sáng tạo, tận dụng những tính năng ưu việt như Custom Text để cho ra những mặt hàng đánh đúng vào sự yêu thích và cần thiết của người mua. 

Tại sao lại là ngày Black Friday?
Black Friday không chỉ đơn thuần là một đợt mua sắm tấp nập với hàng loạt sales khủng cuối năm, đó còn là một cơ hội marketing tuyệt vời cho thương hiệu của bạn. Thay vì làm khách hàng phải chen lấn trong những đám đông vô tận tại các cửa hiệu truyền thống, các online store của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn, thu hút hơn, khách hàng sẽ mua được sản phẩm yêu thích chỉ với một cú click! 
Được biết đến như một “Holiday Shopping Season“, Black Friday sẽ là thời điểm thích hợp, thuận lợi để bạn tăng doanh thu, gặt hái lợi nhuận khủng trên đường đua Winter Contest 2019 của team Moteefe

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team