Chiến lược bán hàng ngày Cyber Monday

Oct 31, 2019 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Xu hướng thiết kế cho ngày Cyber Monday 2019

Chúng ta đang tiến dần hơn đến những ngày cuối năm. Hãy sẵn sàng lên campaign để tối ưu doanh số Quý 4 của bạn với ngày bán hàng trực tuyến khủng nhất nhì năm –Cyber Monday nhé!

Tip: Rất nhiều doanh nghiệp bán lẻ đang cho chạy chương trình 5 – 7 ngày giảm giá online gọi là “Cyber Week” để thu hút khách mua hàng hơn. Bạn cũng nên thử chạy Cyber Week của riêng mình từ ngày 26/11 – 2/12.

Xu hướng thiết kế cho ngày Cyber Monday 2019

Diễn ra chỉ vài ngày sau Thanksgiving và Black FridayCyber Monday rất được chào đón bởi nó là “hoa hậu” trong “Holiday Shopping Season“, đem lại lợi nhuận tuyệt vời chỉ sau mùa sales “hoàng đế” – Christmas. Người mua hàng rất mong chờ khuyến mãi của Cyber Monday, vì thế bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng để ra mắt chương trình khuyến mãi chớp nhoáng kéo dài chỉ trong vài ngày cho sự kiện này nhé!

Giản dị, tinh tế
Tuy rất được mong chờ và đón nhận nhưng mọi người lại không ăn mừng rầm rộ Cyber Monday bời ngày này phần lớn được diễn ra sau màn hình máy tính. Có lẽ vì điều này mà các thiết kế thể hiện sự tinh tế, không phô trương lại được nhiều người ưa chuộng. Hãy kết hợp sự giản dị, tinh tế này với hàng loạt sản phẩm tuyệt vời của Moteefe để bội thu nhé!

Nhẹ nhàng, đơn giản
Hầu hết khách mua hàng trong dịp Cyber Monday có thể hoàn thành việc mua sắm của mình chỉ với vài cú click chuột. Việc này không thực sự đòi hỏi nhiều nỗ lực và thời gian, vì thế các thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng đã trở thành chuẩn mực mới cho ngày Cyber Monday.

Am hiểu công nghệ
Nhắc đến Cyber Monday mọi người thường liên tưởng tới máy tính và các thiết bị kỹ thuật số khác. Một trong những xu hướng thiết kế phổ biến nhất theo chủ đề này là am hiểu công nghệ – rất phù hợp và được ưa chuộng bởi cánh mày râu.

Ý tưởng thiết kế khác 

  • Sales / Promotions
  • Tiết kiệm
  • Hình ảnh bắt mắt
  • Black Friday vs. Cyber Monday

Các câu chào mời mua hàng cho Cyber Monday

  • Only few weeks left till Christmas! Order now to get in time for Christmas! (Tạm dịch: Chỉ còn vài tuần nữa là tới Giáng Sinh rồi! Đặt hàng ngay bây giờ để kịp cho mùa Christmas nhé!)
  • Cyber Monday starts now! Score amazing Cyber Monday deals with our shop! (Tạm dịch: Cyber Monday đã bắt đầu rồi! Trúng mánh lớn với những giảm giá tuyệt vời của cửa hàng chúng tôi!) 
  • It’s Cyber Monday and we’ve got the big deals! Free shipping and discounts for all products! Shop now! (Tạm dịch: Cứ tới Cyber Monday là có nhiều khuyến mãi hấp dẫn lắm! Miễn phí shipping và giảm giá cho tất cả các mặt hàng! Mua ngay thôi! 

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team