Những thắc mắc thường gặp của sellers khi bán trên Marcazo

Oct 28, 2019 | 🇻🇳 Tiếng Việt, 🇻🇳Marcazo - VN

Được giới thiệu bởi Moteefe chính thức vào ngày 2 tháng 8, 2019, Marcazo là platform POD dành riêng cho thị trường Brazil. Marcazo có đa dạng các sản phẩm in chất lượng, hình thức thanh toán phù hợp cho người Brazil sử dụng như Boleto.

Để bạn có thể thuận tiện sử dụng Marcazo platform hơn, chúng tôi đã thu thập một vài câu hỏi thường gặp từ phía sellers và tổng hợp thành một danh sách như dưới đây. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với chúng tôi qua sellersupport@marcazo.com.

1- Tôi mới bắt đầu bán hàng cho thị trường Brazil và chưa biết nên đặt giá bán áo như thế nào cho hợp lý?
==> Base cost cho áo Unisex T-shirt hiện đang là khoảng R$31. Đa phần sellers trên Marcazo bán loại áo này với giá R$79.99, vì vậy với mỗi chiếc áo bạn bán ra, bạn sẽ thu về lợi nhuận là R$48.99. Bạn bán càng nhiều, lợi nhuận của bạn càng cao. 

2 – Với thị trường Brazil thì tôi nên bán sản phẩm nào cho phù hợp? 
==> Hiện tại Marcazo mới chỉ có những sản phẩm phổ biến nhất tại thị trường Brazil, bao gồm 05 loại áo thun, 01 áo dài tay cho nam và quần leggings cho hàng may mặc, và cốc trắng. Ngoài ra chúng tôi cũng đã cho ra mắt tính năng Custom Text, các sản phẩm bạn bán ra sẽ được cá nhân hoá cho từng người mua – một cách thu hút sự chú ý của khách hàng.
Chúng tôi cũng đang làm việc với đội ngũ sản xuất để cho ra đời nhiều mặt hàng hơn trong thời gian tới, hãy tham gia vào nhóm Moteefe x Marcazo Việt Nam (Official) để được cập nhật những tin tức nóng hổi nhé!

3 – Sản phẩm tôi bán được sản xuất tại đâu?
===> Là POD chuyên cho thị trường Brazil, chúng tôi hợp tác với một số nhà in ngay tại Brazil để sản xuất các sản phẩm. Với những máy móc hiện đại và công nghệ in tiên tiến nhất, chắc chắn các sản phẩm Marcazo đưa đến cho người mua của bạn sẽ có chất lượng rất tuyệt vời, đồng thời việc giao hàng cũng sẽ được đẩy nhanh và kịp thời hơn.

4 – Marcazo có hỗ trợ sellers dịch những câu quote ra tiếng Brazil không?
Hiện Marcazo đang có dịch vụ dịch free cho seller. Bạn chỉ cần gửi request dịch vào sellersupport@marcazo.com hoặc điền vào form https://goo.gl/c8pWg4  và đợi trong 3-5 ngày làm việc để nhận lại bản dịch.

5 – Chất lượng của sản phẩm có đảm bảo không?
===> Trước khi quyết định hợp tác với bất kỳ nhà in nào, chúng tôi luôn thực hiện một quy trình tuyển chọn khắt khe, và chỉ có những nhà in đáp ứng được các yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt mới được chúng tôi chọn làm đối tác sản xuất.
Hơn nữa, chúng tôi cũng đặt test order hàng tuần để thực hiện kiểm tra chất lượng in để đảm bảo sản phẩm người mua cầm trên tay có chất lượng tốt nhất. 

6 – Marcazo giao hàng đến những địa điểm nào? Phí shipping là bao nhiêu? Và thường phải mất bao lâu sau khi order thì người mua mới nhận được sản phẩm?  
==> Marcazo giao hàng trên toàn Brazil (đối với đơn hàng gửi đến Hoa Kỳ hoặc các nước Châu Âu, vui lòng sử dụng Moteefe). 
Thời gian và phí giao hàng phụ thuộc vào từng vùng (mã zip) của người mua, điều mà chúng tôi thể hiện rất rõ tại trang mua hàng – Checkout page.

7 – Có tracking cho các order trên Marcazo không?
==> Marcazo sử dụng tracking cho tất cả các đơn đặt hàng và chia sẻ chúng với người mua để họ có thể dễ dàng theo dõi việc giao hàng.

8 – Tại sao Marcazo lại là platform POD phù hợp để tôi lựa chọn khi bán tại thị trường Brazil?

  • Sử dụng ngôn ngữ và phương thức thanh toán bản địa (Boleto, thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng, credit card, vv…)
  • Sản xuất sản phẩm ngay tại Brazil -> giao hàng nhanh chóng, có tracking
  • Quá trình mua sắm thân thiện với người dùng Brazil

9 – Vậy Marcazo có dịch vụ hỗ trợ người mua hàng không? Đánh giá của người mua cho Marcazo có tốt không?
Marcazo có dịch vụ hỗ trợ người mua hàng. Khi có thắc mắc về order như chờ quá lâu vẫn không nhận được hàng hay hàng in bị lỗi, vv… , người mua chỉ cần gửi email về suporte@marcazo.com và đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với họ trong vòng 24 giờ để giải quyết.

Marcazo tự hào là platform có dịch vụ khách hàng chất lượng và tức thời. Bạn có thể click vào đường link này https://marcazo.com/avaliacoes#/ để đọc các đánh giá chân thật của người mua dành cho sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

10 – Rút profit trên Marcazo có dễ dàng và thuận tiện không?
Chúng tôi sẽ trả profit cho bạn bằng đồng USD hoặc Reais, qua PayPal hoặc Payoneer, ngay sau khi bạn tạo request payout.

11 – Là một platform tương đối mới trên thị trường, Marcazo có an toàn và bảo đảm để sử dụng không? 
Marcazo chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2018 và trở thành một nhánh của Moteefe vào ngày 1 tháng 8 năm 2019. Trong thời gian hoạt động, Marcazo đã giao hơn 100,000 sản phẩm đến tay người tiêu dùng Brazil. Bạn có thể tìm #marcazo trên các phương tiện truyền thông hoặc truy cập vào https://marcazo.com/avaliacoes#/ để xem đánh giá của khách hàng dành cho chúng tôi.

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team