Merch Hero chính thức trình làng!

Oct 28, 2019 | 🇻🇳 Tiếng Việt, 🇻🇳Merch Hero - VN

Moteefe trân trọng thông báo Merch Hero chính thức được ra mắt! Là một nhánh trong chuỗi những dịch vụ e-Commerce đẳng cấp thế giới của Moteefe , Merch Hero là giải pháp fulfillment toàn cầu hỗ trợ bạn sản xuất những sản phẩm POD tại Hoa Kỳ và những nước Châu Âu. Hiện Merch Hero đã được tích hợp với Shopify và chúng tôi sẽ sớm tích hợp với các nền tảng khác nữa.

Hãy cùng chúng tôi nghía qua 3 lý do thuyểt phục để bạn sử dụng dịch vụ  fulfillment của Merch Hero cho e-Commerce store của bạn nhé!

Đầu tiên, với quy mô toàn cầu của chúng tôi, Merch Hero tự tin mang đến cho bạn base cost ưu đãi nhất ngành, cho phép bạn đạt lợi nhuận cao hơn và dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh.

Được giới thiệu bởMoteefe, Merch Hero tự tin cung cấp đa dạng các sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất tại Hoa Kỳ hoặc các nước Châu Âu. Với các nhà in ở nhiều nơi trên thế giới, chúng tôi giao hàng cho khách của bạn từ nhà in gần nhất kèm theo tracking, đảm bảo việc giao hàng được rẻ hơn, nhanh hơn. Và đây cũng là lý do thuyết phục thứ 2 của chúng tôi.

Merch Hero cũng có một đội ngũ hỗ trợ tận tuỵ luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn, 24/7! Bạn hãy gửi email cho chúng tôi qua support@merchhero.io. 

Còn chần chừ gì nữa mà không thử nghiệm ngay dịch vụ fulfillment tuyệt vời này của Merch Hero? Đây sẽ là một giải pháp hữu ích nếu bạn bán drop-shipping đấy! 

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team