Bí kíp bán hàng cho dịp lễ Thanksgiving

Oct 18, 2019 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Ý tưởng thiết kế phổ biến cho Thanksgiving 2019

Tháng 11, tháng mùa thu và cũng là tháng đánh dấu sự bắt đầu của mùa lễ hội cuối năm, nổi bật nhất phải kể đến Thanksgiving – Lễ Tạ ơn! Năm nay Thanksgiving sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 11, muộn hơn khá nhiều so với mọi năm.

Như bạn đã biết, Thanksgiving là một trong những ngày lễ phổ biến nhất ở Hoa Kỳ và Canada, khi mọi người thể hiện lòng biết ơn, các gia đình quây quần bên bàn ăn cùng nhau xem các trận đá bóng, hay tham gia vào lễ diễu hành trên đường phố. Các bữa ăn trong dịp Lễ Tạ ơn cũng có những món điển hình như gà tây, khoai tây nghiền và bánh bí ngô.

Tuy Thanksgiving ít khi được xem như dịp để tăng doanh số bán lẻ, nhưng do đây là ngày mở màn cho mùa mua sắm lớn nhất trong năm với Black Friday diễn ra ngay sau đó (29/11), bạn vẫn có thể mang về lợi nhuận nếu biết chớp lấy thời cơ, đưa ra những ý tưởng thiết kế vui nhộn, đúng chủ đề. Dưới đây là một danh sách các sản phẩm tuyệt vời cho dịp Lễ Tạ ơn, cùng xem qua để lấy cảm hứng sáng tạo nhé!

Hiện đại giản d

Thanksgiving không hẳn là dịp lễ trong năm mà mọi người trưng diện quá cầu kỳ hay khác biệt. Hiện đại giản dị vẫn là lựa chọn hàng đầu, một xu hướng ăn mặc phổ biến cho cả thanh niên và người trung niên cho ngày lễ đặc biệt này.
Khi lên ý tưởng thiết kế cho các sản phẩm của mình, thay vì làm chúng trông quá khác biệt để thu hút sự chú ý, hãy tập trung nhiều hơn vào các design đơn giản, dễ nhìn, có những câu từ thể hiện nổi bật sự biết ơn.

Dễ thương và ấm áp

Tại các nước phương Tây ăn mừng dịp lễ này, Thanksgiving diễn ra vào mùa đông, mùa của áo sweatshirt và hoodie mềm mại, ấm áp. Là loại sản phẩm dễ mặc và tiện lợi, kết hợp cùng những thiết kế đặc trưng của Lễ Tạ ơn, chắc chắn khách hàng của bạn sẽ rất hài lòng khi đặt mua chúng cho gia đình, bạn bè hay chính bản thân họ.

Tại các nước phương Tây ăn mừng dịp lễ này, Thanksgiving diễn ra vào mùa đông, mùa của áo sweatshirt và hoodie mềm mại, ấm áp. Là loại sản phẩm dễ mặc và tiện lợi, kết hợp cùng những thiết kế đặc trưng của Lễ Tạ ơn, chắc chắn khách hàng của bạn sẽ rất hài lòng khi đặt mua chúng cho gia đình, bạn bè hay chính bản thân họ.

Hài hước và bắt mắt

Những bộ váy tiệc tùng hay những bộ Âu phục dường như không phổ biến bằng những bộ quần áo mang thiên hướng hài hước và bắt mắt. Cho dù đối tượng khách hàng của bạn có khác nhau thì nhìn chung khi nhắc đến dịp Thanksgiving, họ đều muốn sở hữu những sản phẩm có thiết kế đẹp, vui nhộn theo chủ đề Lễ Tạ ơn.

Những ý tưởng sáng tạo khác

Những ví dụ trên chỉ là một số ít các xu hướng phổ biến để bạn xem xét. Bạn vẫn có thể lên những thiết kế với chủ đề khác, sáng tạo hơn, bắt mắt hơn mà khách hàng chắc chắn sẽ yêu thích. Dưới đây, chúng tôi đã tập hợp một số ý tưởng thiết kế thay thế tuyệt vời mà bạn cũng có thể tham khảo. 

  • Gà tây hài hước
  • Người hành hương
  • Món ăn điển hình đặc trưng (Bánh bí ngô, Khoai tây nghiền, vv…)
  • Lễ diễu hành Macy’s 
  • Kết hợp với tính năng Custom Text để thể hiện sự biết ơn của mình với người khác

Khách hàng của bạn sẽ rất yêu thích những thiết kế này. Hãy nhớ rẳng, trường phái thiết kế của các sản phẩm cho dịp Thanksgiving này không nhất thiết phải theo chủ đề các niche tủ của bạn. Trên thực tế, việc đưa ra những mặt hàng độc đáo sẽ có xu hướng thu hút nhiều sự chú ý hơn đến store của bạn, bởi nó sẽ là một thứ gì đó mới mẻ và thú vị. 

Ý tưởng kêu gọi mua hàng

  • Gobble gobble! Shop this adorable look for your baby’s first Thanksgiving! (Tạm dịch: Cục ta cục tác! Mua ngay món đồ đáng yêu này cho con bạn trong dịp Lễ Tạ ơn đầu tiên của bé nhé!)
  • Who are you thankful for? Purchase this awesome custom look and share the love this Thanksgiving! (Tạm dịch: Bạn muốn thể hiện lòng cảm ơn tới ai? Mua ngay sản phẩm được thiết kế riêng này và thể hiện lòng biết ơn thôi nào!)
  • These great designs are totally for Turkey Day! Get these amazing shirts/hoodies… now and save mm%! (Tạm dịch: Những thiết kế này sinh ra là để dành cho ngày Lễ Gà Tây! Mua ngay những chiếc áo tuyệt vời này thôi nào và bạn sẽ tiết kiệm được mm% đấy!)
 
Moteefe cũng có một tin vui, sốt dẻo muốn thông báo đến mọi người, đó là Winter Contest 2019 đã được kéo dài cho đến hết ngày 15 tháng 12, 2019 (23:59 GMT). Khởi chạy chiến dịch Thanksgiving ngay hôm nay và đạt giải thưởng cao cho Contest của Moteefe

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team