Trang Sức Chạm Khắc và In Full đã có mặt trên Moteefe!

Aug 28, 2019 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng bắt đầu từ hôm nay, Dây Chuyền Chạm Khắc Vàng, Dây Chuyền Chạm Khắc Bạc và Vòng Dog Tag đã có mặt trên Moteefe! Cùng với đó, chúng tôi hiện cung cấp nhiều lựa chọn cho các sản phẩm Trang sức theo yêu cầu được sản xuất và vận chuyển từ Châu Âu! Hãy tham khảo những ví dụ bắt mắt dưới đây!

Với giá bán lẻ trung bình dự kiến từ $25 đến $30, và base cost chỉ có $9, bạn có thể thu về lợi nhuận đáng kể với những mặt dây chuyền chạm khắc và dog tag! Chúng tôi cũng sẽ cung cấp vận chuyển siêu nhanh đến Mỹ và EU, vì vậy bạn có thể bán chúng ở bất kỳ thị trường nào.

Lý do vì sao điều này lại hấp dẫn với khách hàng của chúng tôi như vậy?

  • Đây là một sản phẩm hoàn toàn mới (sẽ có rất nhiều ý tưởng mới để thử nghiệm)
  • Bạn có thể nhắm đến người mua trong niches đã có sẵn với những sản phẩm mới
  • Lấy những ý tưởng thành công trước đó và nhân rộng ra trên những sản phẩm mới này
  • Khám phá tiềm năng để nhắm vào khách hàng mua sản phẩm này làm quà tặng
  • Một sản phẩm phù hợp cho mùa lễ

Mặt hàng trang sức mở ra một cơ hội hoàn toàn mới cho các sản phẩm có thể tùy chỉnh và chúng tôi rất mong chờ những sản phẩm độc đáo được tạo ra. Tiếp theo đây là những điều đáng lưu ý:

Tôi nên chuẩn bị thiết kế của mình như thế nào?

Bước 1 – Tạo File Mới

Bước 2 – Tạo/Tải Thiết Kế

Sau khi đã tạo khung vẽ, bạn có thể bắt đầu thiết kế (lưu ý phần chạm khắc phải là màu đen #000000) hoặc tải lên thiết kế đã có sẵn. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ dùng thiết kế có sẵn. Ấn tab file, ấn open và chọn file bạn muốn tải.

Bước 3 – Nền Trắng

Bên phải màn hình của bạn sẽ có một layer mới được tạo ra. Để có một thiết kế đủ tiêu chuẩn, chúng ta cần để nền trắng (#ffffff) hoặc tách nền. Cách nhanh nhất để thực hiện điều này là sử dụng công cụ paint bucket. Chọn công cụ, chọn màu trắng và ấn vào vùng nền để đổi.

Bước 4 – Tách nền

Trong trường hợp bạn cần phải tách nền, cách nhanh nhất là dùng công cụ Background Eraser. Chọn công cụ và chỉnh kích cỡ của nó (size lớn nhất là 5000px) ở thanh công cụ phía trên. Trong menu layer, ấn vào con mắt của layer nền để ẩn nó đi và sau đó ấn vào hình nền với công cụ Background Eraser được chọn trước.

Hình nền của bạn sẽ có những ô vuông nhỏ màu trắng và xám.

Bước 5 – Lưu file

Sau khi đã hài lòng với thiết kế của mình, hãy ấn vào tab file ở trên, ấn Save as và chọn đuôi file là PNG. Sau khi save bạn có thể dễ dàng đăng lên dashboard của mình và tạo nên những mặt dây chuyền bắt mắt.

Hãy khởi động chiến dịch tại Moteefe ngay hôm nay!

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team