Hướng dẫn sử dụng tính năng phân quyền trên Moteefe

Aug 6, 2019 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Teamwork là một yếu tố quan trọng dẫn đến thành công. Khi sử dụng Moteefe,  bạn có thể dễ dàng quản lý việc kinh doanh của mình hơn với sự giúp đỡ của các team member, bằng cách tạo sub-account hoặc phân bổ quyền hạn cho các thành viên trong team.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình này nhé!

Đầu tiên, bạn cần vào phần cài đặt tài khoản.

Ở phía bên phải trên cùng của đầu trang, bạn nhấp chuột vào phần “Settings”.

Khi kéo xuống phía dưới, bạn sẽ tìm thấy một phần có tên là “Your team members”.

Cần lưu ý rằng, thành viên mà bạn sẽ thêm vào team của mình có email mà họ chưa dùng để tạo tài khoản nào trước đó trên Moteefe. Trong trường hợp email đó đã tồn tại ở Moteefe, họ sẽ phải cung cấp cho bạn một email khác.

Tại phần “Add members”, bạn hãy điền email của người bạn muốn thêm vào team mình, sau đó phân bổ quyền truy cập cho họ.

Bạn sẽ có 3 lựa chọn, bao gồm: Admin, Manager, và Launcher.

Nếu là một Launcher, thành viên đó chỉ có thể khởi chạy campaign và xem các thông tin cơ bản của các campaign. Vai trò launcher này sẽ thích hợp với những thành viên phụ trách việc thiết kế, bởi họ chỉ cần tạo design và khởi chạy campaign, không cần những quyền hạn khác.

Nếu là một Manager, thành viên đó có thể khởi chạy campaign và xem được tất cả thông tin chi tiết về các campaign, tuy nhiên họ sẽ không thể xem được account settings của những thành viên khác, cũng như mục payout của chủ tài khoản.

Còn nếu là một Admin, thành viên đó sẽ có tất cả các quyền quản lý. Nhưng, họ vẫn không thể truy cập được vào mục payout của bạn.

Và là một Owner – chủ tài khoản, bạn có toàn quyền quản lý và truy cập vào tất cả các mục trên dashboard.

Với một team tốt, mô hình kinh doanh của bạn có thể vươn lên một tầm cao mới với nhiều sản phẩm chất lượng hơn cho khách hàng!

Để cập nhật thêm thông tin, xin bạn hãy vui lòng truy cập vào moteefe.com hoặc theo dõi chúng tôi trên các trang mạng xã hội. Hãy kinh doanh cùng Moteefe nhé!

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team