Moteefe mở rộng thị trường sang Brazil với việc mua lại Marcazo

Aug 2, 2019 | 🇻🇳 Tiếng Việt, 🇻🇳Marcazo - VN

Chúng tôi trân trọng thông báo rằng Moteefe đã hoàn tất việc mua lại Marcazo để tăng cường chuỗi cung ứng toàn cầu của mình sang Brazil, mở ra một thị trường mới cho người bán!

Được sáng lập bởi Craig Roberts và Fred Ridoff (ex-team member của Teespring), vào tháng 10 năm 2018, Marcazo đã được ra mắt với một sứ mệnh tiên quyết – cung cấp giải pháp POD hữu ích cho các doanh nhân chinh chiến tại thị trường Brazil. Trong thời gian hoạt động của mình, với việc hợp tác cùng hàng trăm doanh nhân trên toàn thế giới, Marcazo đã giao hơn 100.000 sản phẩm đến tay người tiêu dùng Brazil.

“Là đất nước đông dân (hơn 210 triệu người) với mức độ sử dụng mạng xã hội lớn cùng sức mua tốt, Brazil là một thị trường rất tiềm năng dành cho các doanh nhân Print-On-Demand. Người bán trên Marcazo đang gặt hái được nhiều kết quả đáng kinh ngạc, với chi phí quảng cáo ít hơn một nửa so với những thị trường khác như Mỹ và Châu Âu.” – Craig Roberts.

Bằng việc mua lại MarcazoMoteefe sẽ mở ra một thị trường mới (Brazil) cho cộng đồng doanh nhân e-commerce trên khắp thế giới.

Team Marcazo sẽ tham gia cùng Moteefe sau thương vụ này để có thể hỗ trợ tốt hơn cho người mua và người bán. Về mặt nền tảng và thương hiệu, hai platforms vẫn sẽ được duy trì hoạt động riêng biệt, ít nhất cho đến cuối năm nay.

Đây là thời điểm vô cùng đáng mong đợi đối với Moteefe. Chúng tôi tự hào khẳng định rằng các chuyên gia POD – Craig và Fred, cùng với toàn bộ đội ngũ Marcazo sẽ mang đến những cơ hội mới cho tất cả người bán và người mua trên toàn thế giới.

Mathijs Eefting

CEO của Moteefe

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team