Cách thiết lập email cross-sell trên Moteefe

Jul 31, 2019 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Các campaigns và stores của bạn đều đã hoạt động tốt? Giờ thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một công cụ hữu ích giúp tăng doanh số bán hàng nhé.

Đó chính là email cross-sell. Hãy bắt đầu nào!

Email cross-sell là một tính năng giúp hiển thị các sản phẩm bán chạy nhất với mức giá chiết khấu trong email xác nhận order khi khách hàng mua một sản phẩm trong campaign hoặc store của bạn. Những sản phẩm bán chạy nhất này sẽ có thiết kế giống mặt hàng mà khách đã mua, với mức giảm giá mà bạn đã cài đặt trước. Base costs sẽ giữ nguyên không thay đổi, vì vậy những khoản khuyến mãi này sẽ bị trừ vào lợi nhuận của bạn.

Bạn cần phải vào dashboard của mình để thiết lập và kích hoạt tính năng này.

Bạn hãy nhấp chuột vào biểu tượng bên phải trên cùng ở đầu trang, sau đó chọn “Your Dashboard”. Ngay lập tức danh sách các campaign của bạn sẽ hiện ra.

Sau đó, bạn hãy nhấp chuột vào biểu tượng bút chì (Edit) ở phía bên phải campaign mà bạn muốn thêm tính năng cross-sell.

Phần builder của campaign đó sẽ hiện ra. Bạn hãy chọn “Save and Continue” hoặc thực hiện chỉnh sửa bổ sung trước khi tiến hành các bước tiếp theo.

Giờ thì bạn hãy kéo xuống phía dưới, mục “Email Cross-sell”. Để kích hoạt tính năng này, bạn chỉ cần ấn vào nút “On – Off”. Hãy thử bật nó lên nhé. Tiếp theo, bạn thêm phần trăm chiết khấu mà bạn muốn vào, với mức giảm tối đa là 20%.

Sau đó bạn kéo lên trên đầu trang và nhấn “Update campaign”.

Giờ thì mỗi lần khách mua hàng từ campaign của bạn, các sản phẩm bán chạy nhất với mức giá ưu đãi dành riêng cho họ sẽ được hiển thị trong email xác nhận order.

Xin bạn lưu ý, chỉ các campaign hoặc thiết kế trong cùng một collection mới được xuất hiện trong email cross-sell.

Đây là một công cụ tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khách hàng, nhằm thúc đẩy họ mua thêm sản phẩm với mức giá chiết khấu, góp phần tăng doanh thu và lợi nhuận của bạn!

Để cập nhật thêm thông tin, vui lòng truy cập vào moteefe.com hoặc theo dõi chúng tôi trên các trang mạng xã hội.

Hãy kinh doanh cùng Moteefe nhé!

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team