Cách tận dụng Upsell trong Add-To-Cart

Jul 31, 2019 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Sau khi đã bán ra những sản phẩm đầu tiên với Moteefe, hãy cùng tìm hiểu cách tận dụng một tính năng để làm tăng lượng sales nhé! Trong video này, bạn sẽ học được cách sử dụng tính năng Upsell trong Add-To-Cart.

Trong campaign page của bạn, nếu người mua thêm một sản phẩm vào giỏ mua hàng của họ, bạn có thể gợi ý để họ mua thêm một sản phẩm nữa, cùng thiết kế nhưng với mức giá rẻ hơn!

Hãy cùng học cách thiết lập tính năng này nhé.
Điều đầu tiên bạn cần làm là vào Dashboard. Bạn hãy nhấp chuột vào biểu tượng bên phải trên cùng ở đầu trang, sau đó chọn “Your Dashboard”. Ngay lập tức, danh sách các campaigns của bạn sẽ hiện ra.

Sau đó, ấn vào biểu tượng bút chì (Edit) để chỉnh sửa chiến dịch mà bạn muốn thêm tính năng Upsell.

Ở trang tiếp theo, hãy ấn nút “Save and Continue” hoặc bạn có thể tùy ý chỉnh sửa thêm trước khi tiến hành các bước tiếp theo.

Ở phần hai của “Campaign Details Page”, bạn sẽ tìm thấy mục tên “Shopping Cart Upsell”.
Ở đây, bạn chỉ cần chọn một sản phẩm có sẵn trong campaign, với cùng một thiết kế, và thêm mức giảm giá. Base cost sẽ giữ nguyên không thay đổi, vì vậy những khoản chiết khấu này sẽ bị trừ vào lợ nhuận của bạn.

Đây là một tính năng tuyệt vời để tăng giá trị cho store của bạn và khiến người mua hài lòng khi họ có thể mua thêm sản phẩm với mức giá ưu đãi.
Để cập nhật thêm thông tin, vui lòng truy cập vào moteefe.com hoặc theo dõi chúng tôi trên các trang mạng xã hội. Hãy kinh doanh cùng Moteefe nhé!

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team