Cách kiếm thêm bonus qua hệ thống Tier!

Jul 25, 2019 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản, đó chính là giúp bạn gặt hái được thật nhiều lợi nhuận. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng để có thể đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cho seller. Với base costs ưu đãi nhất trong ngành, cùng các sản phẩm in chất lượng và đẹp mắt, chúng tôi tự tin là đối tác đem đến cho bạn những giá trị quan trọng trong lĩnh vực POD.

Và vì thế, chúng tôi đã cho ra mắt hệ thống tier dành cho seller thân thiết nhằm tối ưu hoá lợi nhuận. Mỗi hạng tier trên Moteefe tương đương với một mức giảm base cost trên mọi sản phẩm. Qua hệ thống này, giá base cost sẽ được giảm trực tiếp khi bạn đạt đến một số sales nhất định và vì thế lợi nhuận của bạn sẽ càng tăng cao! 

Tier của Moteefe được chia làm 5 hạng: Rookie, Hustler, Expert, Master, và King.

Bạn hãy nhấp chuột vào biểu tượng bên phải trên cùng ở đầu trang, sau đó chọn “Your Dashboard”, và hạng tier của bạn sẽ hiện ra.

Khi vừa bắt đầu bán trên Moteefe, bạn sẽ là một Rookie. Khi bạn bán được hơn 500 sales, bạn sẽ được giảm 0.25 EUR giá base cost cho mỗi sản phẩm vào tháng sau.

Nếu bạn trở thành một Hustler, khi bạn bán được hơn 1000 sales bạn sẽ được giảm 0.50 EUR giá base cost cho mỗi sản phẩm vào tháng tới, đồng thời, hạng tier cũng được nâng lên thành Expert.

Tier càng tăng, bonus cho sellers sẽ càng cao. Bạn sẽ được giảm 0.75 EUR giá base cost cho mỗi sản phẩm khi bạn là một Master và bán được hơn 2500 sales. Tương tự như vậy, khi bạn bán được hơn 5000 sales và trở thành King, chúng tôi sẽ giảm hẳn 1 EUR giá base cost cho mọi sản phẩm vào tháng tới.

Để giữ được mức tier đang có, thật đơn giản – bạn chỉ cần đạt tối thiểu 50 sales trong tháng đó mà thôi. Tuy nhiên, nếu không đạt được mức này, tier của bạn sẽ bị giảm xuống một bậc. Hãy cố gắng nhé, để bạn có thể giữ được hạng tier mà mình mong muốn và nhận thêm bonus!

Cũng thông qua hệ thống tier này, Moteefe mong muốn có thể giúp bạn thành công hơn trong lĩnh vực kinh doanh online, và gặt hái thêm nhiều lợi nhuận!

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team