Tính năng Custom Text trên Moteefe

Jul 18, 2019 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Tính năng Custom Text đã chính thức xuất hiện trên builder của Moteefe! Hãy cùng chúng tôi khám phá tính năng tuyệt vời này và scale thật nhiều thiết kế áo để chinh phục khách hàng khắp nơi trên thế giới nhé!

Có gì ở tính năng độc đáo này của Moteefe? Với đa dạng phông chữ và màu sắc có sẵn, Custom Text của chúng tôi cho phép khách hàng sáng tạo, viết nên những câu chữ mà họ muốn, hay thậm chí chỉnh sửa cả vị trí hiển thị của chúng trên sản phẩm thực tế. Không thể tìm thấy phông chữ phù hợp? Không vấn đề gì, bởi bạn hoàn toàn có thể tải lên phông chữ khác ngoài những cái đã có sẵn.

Kết hợp với giao diện tuyệt vời của chúng tôi (cả trên máy tính và điện thoại), tính năng này sẽ là một công cụ tuyệt vời, giúp những trải nghiệm mua hàng của người mua trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Khách hàng có thể tuỳ thích điều chỉnh tên, tuổi, hoặc bất kỳ thứ gì khác mà họ muốn có trên sản phẩm. Cũng qua đó, khách hàng có thể thấy rằng sản phẩm này là duy nhất và được tạo ra chỉ dành riêng cho họ!

Là một seller trên Moteefe, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này và hãy tạo ra các thiết kế phù hợp với tính năng Custom Text nhé! Hãy sáng tạo! Đây sẽ là một công cụ độc đáo, và hữu ích mà Moteefe đem lại, nhằm giúp bạn có thể gặt hái được thật nhiều lợi nhuận.

Tính năng Custom Text hiện đã có trên các sản phẩm áo của Moteefe

Khi khởi chạy campaign trên Moteefe bạn hãy đảm bảo rằng khách hàng biết về tính năng này và có thể tuỳ chỉnh thiết kế theo sở thích của họ nhé!

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team