Orders Tab

Jul 18, 2019 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Bạn muốn biết khách hàng của mình đến từ đất nước nào? Bạn muốn biết họ mua hàng từ campaign nào và mua bao nhiêu? Để giúp bạn trả lời những câu hỏi trên, Moteefe đã cho ra đời một tab bổ sung trong “Your Dashboard” với tên gọi

Order Tab.

Order Tab là một phần bổ sung trong dashboard, nó liệt kê tất các giao dịch mua trong stores và campaigns của bạn, đồng thời cung cấp cho bạn thông tin chi tiết như quốc gia của người mua, số lượng mặt hàng của một đơn hàng cụ thể hoặc đường link dẫn đến store/campaign đã bán sản phẩm. Tính năng này nhằm giúp bạn hiểu rõ người mua hơn và sử dụng thông tin này để thu hút họ qua quảng cáo online, qua Facebook, hoặc bất cứ nơi nào bạn quảng bá sản phẩm. Order Tab của Moteefe sẽ cung cấp các công cụ chăm sóc khách hàng để bạn có thể trả lời người mua trực tiếp nếu họ bình luận vào quảng cáo của bạn.

Tất cả dữ liệu đều có sẵn để tải xuống dưới định dạng CSV. Bằng cách này, bạn  sẽ thực sự làm chủ và dễ dàng quản lý việc kinh doanh của mình!

Moteefe quyết tâm hỗ trợ bạn đạt được thành công trên con đường kinh doanh online, và việc cung cấp cho bạn những dữ liệu chi tiết hơn qua Order Tab chắc chắn sẽ là một bước tiến lớn theo hướng đó. Moteefe đang có chương trình Summer Promo khổng lồ diễn ra trong tháng 7 và tháng 8. Vì vậy, hãy tận dụng tính năng mới này để gặt hái thêm nhiều bonus, và cho chúng tôi biết cảm nghĩ của bạn nhé!

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team