Chào mừng bạn đến với Moteefe Academy!

Jul 16, 2019 | 🇻🇳 Tiếng Việt

Về Moteefe

Moteefe là đối tác thực sự đem đến một nền tảng hữu ích cho bạn nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh online. Là một trong những công ty thương mại điện tử hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng cải thiện từng này để đem đến trải nghiệm bán hàng tuyệt vời cho sellers.

Khát vọng của chúng tôi là giúp các bạn hiện thực hoá sự sáng tạo của mình, và đem những sản phẩm mang thiết kế riêng đó tới toàn bộ thị trường với ít rủi ro và rắc rối nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách khởi chạy một campaign trên Moteefe với 3 bước đơn giản sau nhé!

 • Tải lên thiết kế của bạn – Tạo mẫu thiết kế hướng đến những đối tượng nhất định hoặc tận dụng lợi thế của các xu hướng nổi bật mà khách quan tâm.
 • Lựa chọn các sản phẩm – Đa dạng hoá thiết kế của bạn với các sản phẩm như áo thun, ốp điện thoại, gối trang trí, khăn tắm, poster ….
 • Khởi tạo và quảng bá chiến dịch – Sử dụng mạng xã hội là chìa khóa để thu hút khách hàng đến với sản phẩm của bạn. Hãy chia sẻ ngay nào!

Tại các nước phương Tây ăn mừng dịp lễ này, Thanksgiving diễn ra vào mùa đông, mùa của áo sweatshirt và hoodie mềm mại, ấm áp. Là loại sản phẩm dễ mặc và tiện lợi, kết hợp cùng những thiết kế đặc trưng của Lễ Tạ ơn, chắc chắn khách hàng của bạn sẽ rất hài lòng khi đặt mua chúng cho gia đình, bạn bè hay chính bản thân họ.

Bạn sẽ được khám phá những kiến thức nào trong Moteefe Academy?

Moteefe Academy được ra đời với mục tiêu tiên quyết: chia sẻ những kiến thức để hỗ trợ bạn kinh doanh chính thiết kế của mình một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.
Chúng tôi đơn giản hóa marketing thương mại điện tử giúp bạn có thể nhanh chóng kiếm tiền online.

Các video hướng dẫn
Các video hướng dẫn của chúng tôi sẽ cung cấp cho seller một cái nhìn đơn giản và cụ thể về những tính năng trên platform. Chỉ trong vòng chưa đầy 20 phút, bạn sẽ có thể hiểu hơn về:

 • Cách khởi chạy một campaign
 • Cách tạo store
 • Cách tạo domain riêng cho store của bạn
 • Cách sử dụng Moteefe với Google Analytics
 • Cách tạo mã giảm giá cho campaign

Chúng tôi chắc chắn rằng qua các bài viết và video hướng dẫn trong Academy, sellers sẽ có thể sử dụng platform Moteefe một cách hiệu quả nhất.

Các khoá học
Moteefe luôn mong muốn có thể hỗ trợ seller nâng cao và phát triển kỹ năng bán hàng. Vì vậy, với các bài viết và khoá học thú vị trên Moteefe Academy, chúng tôi sẽ đưa ra những hướng dẫn chi tiết về các cách tối ưu hoá platform cũng như chiến lược kinh doanh hiệu quả, điển hình như:

 • Facebook Ads
 • Google Adwords
 • Google Analytics
 • Những kỹ thuật xây dựng thương hiệu hiệu quả
 • Nghiên cứu thực tế, vv.

Qua những video hướng dẫn cùng các khoá học bổ ích, thú vị trên Moteefe Academy, chúng tôi mong muốn có thể hỗ trợ và đồng hành với bạn trên con đường trở thành một nhà kinh doanh tài ba trong cộng đồng e-commerce.

Meet The Team

Tại Moteefe, chúng tôi hay tự gọi bản thân là “relaxed maniacs”. Đối với chúng tôi, việc duy trì hiệu suất làm việc cao để có thể dẫn đến các kết quả rực rỡ là rất quan trọng. Luôn cố gắng cải thiện không ngừng, Moteefe là đối tác tin cậy, sẵn sàng giúp bạn đạt những bước tiến lớn trên con đường trở thành nhà kinh doanh tài ba và xây dựng thương hiệu toàn cầu.

“Tôi yêu thích làm việc ở Moteefe và một trong những lý do là vì tất cả mọi người xung quanh tôi, bất kể họ ở London, Lisbon, Nga, Brazil, hay ở Ý, điều đó không quan trọng, chúng tôi đều có chung một giấc mơ. Đó là tiếp tục phát triển công ty, làm việc với những bạn trẻ khởi nghiệp trên khắp thế giới. Điều đó thật thú vị. Chúng tôi đều có chung tầm nhìn. Chúng tôi đều cảm thấy hứng thú làm việc để hướng tới chung một mục tiêu, và đối với tôi, đó là điều truyền cảm hứng nhất và thú vị nhất khi làm ở Moteefe.”

-Mathijs Eefting, CEO at Moteefe

“Mỗi ngày tôi đều thấy rất ấn tượng với các thành viên của Moteefe. Từ team Chăm sóc khách hàng, team Kỹ thuật và đội ngũ Vận hành và phát triển, tất cả mọi người đều chung tay làm việc hăng say để xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh. Với tính cách độc đáo, ý tưởng tuyệt vời và những đóng góp riêng, các thành viên của công ty đã biến Moteefe trở thành một nơi làm việc lý tưởng.”

-Olivier Stapylton, COO at Moteefe

Chào mừng bạn tham gia vào cộng đồng Moteefe!

PODcast của chúng tôi

PODcast của chúng tôi là một series phỏng vấn độc quyền được thực hiện bởi Moteefe và bạn có thể nghe được chúng ở mọi nơi! Chủ đề cho các cuộc hội thoại của chúng tôi sẽ là về thương mại điện tử và những câu chuyện nóng hổi liên quan đến Print-On-Demand.

Trong tập đầu tiên, khách mời đặc biệt của chúng tôi không ai khác ngoài CEO của Moteefe – Mathijs Eefting. Mathijs sẽ có chia sẻ về khó khăn ban đầu cùng các giải pháp xử lý cần thiết khi khởi nghiệp trong thời kỳ hiện đại, cũng như những kinh nghiệm cá nhân để xây dựng một Moteefe thành công và lớn mạnh như bây giờ.

PODcast của chúng tôi là công cụ tuyệt vời để bạn có thể trau dồi những kiến thức sâu sắc từ các chuyên gia trong cộng đồng thương mại điện tử. Hãy thư giãn, pha một cốc cà phê, và tìm Moteefe trong ứng dụng podcast của bạn!

Hướng tới tương lai

Điều tuyệt vời nhất của Moteefe chính là chúng tôi đang triển khai mở rộng mạng lưới, bắt tay ký kết kinh doanh với các doanh nhân trên khắp thế giới, đồng thời nâng cấp dịch vụ và các tính năng của platform nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Moteefe rất hãnh diện khi trở thành một trong những công ty Tech phát triển nhanh nhất tại Vương Quốc Anh. Với chúng tôi đây chỉ mới là sự khởi đầu!

Chúng tôi mong rằng với những cập nhật tức thời và các tính năng độc đáo liên tục được cập nhật, người dùng sẽ ngày càng tin tưởng vào Moteefe, và qua đó chúng tôi có thể tiếp tục lớn mạnh và phát triển, khiến thị trường POD nói riêng và cộng đồng thương mại điện tử nói chung trở thành một nơi tuyệt vời hơn.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Moteefe nhé!

Chúng tôi sẽ luôn chia sẽ về những thông tin, những cập nhật công nghệ và tính năng mới cho Moteefe trong tương lai qua các trang mạng xã hội của chúng tôi.

 • Facebook: @moteefe
 • Twitter: @moteefe
 • Instagram: @moteefe

Thay mặt mọi người trong team, một lần nữa chúng tôi xin chào mừng bạn đến với Moteefe! Bạn hãy tận dụng những bài viết bổ ích trong Moteefe Academy để trở thành một nhà kinh doanh tài ba nhé!

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Moteefe Vietnam Team